- Tôm xay: 70 gr
- Tôm nguyên con: 150 gr
- Thịt cua, hạt sen, khoai môn
mỗi thứ 50 gr
- Hạt nêm: 1 thìa cà phê
- Đường, muối, tiêu: mỗi thứ 1/3 thìa cà phê
- Bánh rế: một ít
• Thực hiện:
Khoai môn cắt sợi. Hạt sen luộc chín. Trộn tất cả các thành phần cho đều. Lấy bánh rế cuộn hỗn hợp trên, mỗi cuộn thêm một con tôm. Bắc dầu ăn lên bếp, cho chả giò vào chiên đến khi chín vàng. Bày ra đĩa với xà lách, dùng nóng với tương xí muội.
Thực hiện: Nhà hàng Lá Sen
(30 Bà Huyện Thanh Quan, P.6, Q.3, TP.HCM)
Hải Tâm (ghi)
Bình luận (0)