[Game] Cẩm Nang

Hướng dẫn chơi Dota 2: Sven - Hiệp sĩ tội đồ

3,946
Hôm nay Thanh Niên Game xin đưa đến các bạn một trong những vị tướng Strength rất mạnh của Dota 2, Sven.

Trang bị đặc biệt dành cho tướng sát thương vật lí trong Huyền Thoại MOBA - Kỳ 2

13,439
Tiếp nối phần trước, lần này chúng ta cũng sẽ đến với những trang bị rất đặc biệt góp phần không hề nhỏ trong những trận chiến kinh thiên của Huyền Thoại MOBA

Những trang bị đặc biệt dành cho tướng sát thương vật lí trong Huyền Thoại MOBA

13,458
Hôm nay chúng ta hãy cùng nghiên cứu về một số trang bị đặc biệt dành cho tướng vật lí trong Huyền Thoại MOBA

Trang bị đặc biệt dành cho Pháp Sư trong Huyền Thoại MOBA

13,426
Huyền Thoại MOBA chứa đựng những trang bị cực kỳ tuyệt vời, và nếu tận dụng tốt chúng, bạn sẽ có được một lợi thế khổng lồ trước đối phương.

Tiêu điểm tướng Huyền Thoại MOBA: Sakura - Kẻ đặt cược số phận

15,704
Sakura là một tướng pháp sư sở hữu sát thương và khống chế cực mạnh. Không chỉ vậy, với khả năng “tạt” bài xuyên qua các mục tiêu, Sakura còn có thể gây sát thương lan lên cả đội hình đối phương nếu khéo léo.

Huyền Thoại MOBA: Top 5 tướng đường giữa dồn sát thương 'khủng' nhất

11,595
Thanh Niên Game xin được giới thiệu với bạn đọc danh sách 5 vị tướng đường giữa có bộ kĩ năng cực mạnh trong Huyền Thoại MOBA.

Huyền thoại MOBA: Những thời điểm và vị trí quan trọng để cắm mắt

3,617
Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về việc cắm mắt trong Huyền Thoại MOBA

Huyền Thoại MOBA và tầm quan trọng của việc 'cắm mắt'

4,101
Thành hay bại của một trận đấu Huyền Thoại MOBA chịu ảnh hưởng khá nhiều về việc kiểm soát tầm nhìn.

Tiêu điểm tướng Huyền Thoại MOBA: Blood - Huyết sắc nữ hoàng

4,563
Ngày hôm nay, chúng ta sẽ cũng nhau tìm hiểu một tướng sát thủ sát thương phép có độ cơ động bậc nhất của Huyền Thoại MOBA.

Huyền Thoại MOBA: 5 vị tướng chống chịu dễ dùng nhưng cực mạnh

1,074
Tướng đỡ đòn là một vị trí cực kỳ quan trọng trong đội hình, không chỉ có khả năng phá vỡ những đợt tấn công chớp nhoáng, bảo vệ được đồng đội, mà còn có thể tạo ra áp lực cực lớn trong đội hình giao tranh.

Huyền Thoại MOBA: Các loại tướng thường gặp và cách khắc chế

2,117
Trong Huyền Thoại MOBA, có rất nhiều vị tướng khác nhau, ngày hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về vài trò, sức mạnh cũng như cách khắc chế của một số loại tướng.

Những vị tướng bạn nên chọn khi mới tập chơi Huyền Thoại MOBA

10,408
Để bắt đầu với một tựa game MOBA nói chung, chúng ta phải đầu tiên làm quen với những cơ chế gameplay như chiêu thức, lối đánh, vật phẩm v.v... Và để nhanh chóng làm được điều đó, chúng ta nên chọn những tướng không quá đòi hỏi kĩ năng cá nhân, cũng như mang trên mình sức mạnh ổn định.

Tiêu điểm tướng Huyền Thoại MOBA: Valkyrie - Nữ Võ Thần

6,986
Ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vị tướng có khả năng cấu rỉa cực mạnh, Valkyrie

Huyền Thoại MOBA: Trở thành 'Thần Rừng' với những mẹo sau đây

894
Rừng luôn đóng một vị trí quan trọng đối với một tựa game Moba, bởi nơi đó luôn là nơi giúp chúng ta có được những lợi thế không nhỏ, thậm chí nếu tận dụng tốt, chúng ta sẽ hoàn toàn vượt trội đối phương.

Tìm hiểu về hệ thống 'Phép Bổ Trợ' độc đáo của Huyền Thoại MOBA

3,666
Thay vì 2, bạn sẽ có đến 6 phép bổ trợ khác nhau để dùng trong một trận đấu. Nhưng như vậy không có nghĩa là bạn có thể dễ dàng dùng mà không suy nghĩ đâu nhé.

Huyền Thoại Moba: 'Tất tần tật' về Thiên Phú và Bảo Thạch

9,588
Đóng vai trò tối quan trọng trong game, điểm Thiên Phú và Bảo Thạch (Ngọc bổ trợ) trong Huyền Thoại Moba là chìa khóa đả thông sức mạnh cho vị tướng của bạn.
Thanh Niên Game

© 2003 - 2017 Bản quyền thuộc về Báo Thanh Niên. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Liên hệ

Tin bài, nội dung: game@thanhnien.vn

Quảng cáo: Ms. Thanh Thảo (0937 959 569)

Điện thoại: (08) 39 302 302

Email: quangcao@thanhnien.vn

Quảng cáo

Bảng giá