Game Mobile

Điểm mặt 3 vũ khí đang 'làm mưa làm gió' trong Phục Kích Mobile

3033

M4A1 Transformer, Apocalypse và M82A1-Steampunk là 3 vũ khí "hot" đang được các game thủ Phục Kích rủ nhau “săn lùng” trong những ngày vừa qua.

Cao thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile “dốc toàn lực” cho Hoa Sơn Luận Kiếm

3654

Cứ đều đặn 4 ngày mỗi tuần, không khí thi đấu, PK của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại sôi động hẳn lên, bởi tất cả gần như đều có chung một mục đích, chinh phục Hoa Sơn Luận Kiếm.

'Hack Nguyên Bảo VLTK Mobile có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự'

4239

“Những hành vi trục lợi bất chính khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, tùy theo mức độ mà sẽ xử phạt vi phạm hành chính, bị truy cứu trách nhiệm hình sự và chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại theo quy định của pháp luật”, luật sư Nguyễn Văn Hậu - Chủ tịch Trung tâm trọng tài thương mại Luật gia Việt Nam cho biết.

'Bỏng mắt' với clip quảng bá hở hang của Gamota

3762

Mới đây, nhà phát hành Gamota đã cho đăng tải đoạn clip khá "mát mẻ" để quảng cáo cho sản phẩm Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile, đáng chú ý, trong đó bao gồm cả một phân đoạn khỏa thân hoàn toàn.

Mừng Big Update, Mộng Bá Vương 3D tặng giftcode 'Vượt vũ môn hóa rồng'

1449

Nếu bạn muốn năm mới 'hóa rồng' cùng Mộng Bá Vương 3D thì hãy nhận ngay giftcode phiên bản mới Thần Thú Xuất Kích để thỏa mãn ước mơ.

Vụ việc khóa tài khoản Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Nhiều game thủ đồng loạt 'kêu oan'

4797

Hầu hết những người chơi kêu oan đều cho rằng, họ không hề sử dụng Nguyên Bảo đen, không rõ nguồn gốc hay có hình thức giao dịch sai với quy định của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đưa ra, nhưng vẫn bị khóa tài khoản một cách vô lý.

Danh sách game online đóng cửa đầu năm 2017 có thêm 2 cái tên mới

3303

Phong Thần 3D và Tà Thần Trỗi Dậy là 2 sản phẩm "nối dài" danh sách game online đóng cửa trong dịp đầu năm 2017 tại Việt Nam...

Nông Trại Vui Vẻ tặng code VIP 'khủng' trị giá 1 triệu đồng cho game thủ

3708

Nhân dịp Xuân Đinh Dậu sắp đến, game Nông Trại Vui Vẻ “lì xì” code VIP cho cộng đồng game thủ với giá trị mỗi code lên đến 1 triệu đồng.

Phục Kích Mobile và 5 điểm nhấn 'mê hoặc' game thủ Việt

2205

Ngay từ khi ra mắt, Phục Kích Mobile đã "cưa đổ" cộng đồng game thủ đam mê game bắn súng tại Việt Nam...

Game mobile Kiếm Vũ Vô Song ấn định ngày ra mắt

1386

Chỉ còn 2 ngày nữa, cộng đồng game thủ Việt sẽ được đặt chân vào thế giới của Kiếm Vũ Vô Song...