Game Mobile

Cậu Bé Mũ Rơm nhận 'gạch đá' từ game thủ Việt

401
2
Ấn định Open Beta từ ngày hôm qua (15.3), thế nhưng Cậu Bé Mũ Rơm vẫn đang ngập đầu trong... lỗi.
Cậu Bé Mũ Rơmgame mobile thể loại nhập vai chiến thuật, do Vega Game phát hành tại Việt Nam. Tựa game xây dựng theo cốt truyện One Piece nổi tiếng, và chân thực từ đặc trưng nhân vật cho tới cốt truyện. Trò chơi này được đánh giá là không có nhiều khác biệt  trong lối chơi khi so sánh với một số tựa game cùng cốt truyện One Piece ra mắt trước đây. Nhiệm vụ nòng cốt của người chơi là tìm kiếm những nhân vật tài giỏi, xây dựng thành một đội hình chất lượng để vượt ải.
Cậu Bé Mũ Rơm nhận 'gạch đá' từ game thủ Việt - ảnh 1
Với sức hút từ One Piece, cộng đồng game thủ mê game và truyện tranh ở Việt Nam vẫn đặt khá nhiều kỳ vọng vào sản phẩm này. Dẫu vậy, vào ngày hôm qua (15.3), Cậu Bé Mũ Rơm đã có một màn ra mắt "không thể tệ hơn" với hàng loạt lỗi game liên quan tới việc tải và cài đặt, thậm chí hệ thống trong game còn bị lỗi mất dữ liệu nhân vật,...
Cậu Bé Mũ Rơm nhận 'gạch đá' từ game thủ Việt - ảnh 2
Cậu Bé Mũ Rơm nhận 'gạch đá' từ game thủ Việt - ảnh 3
Tình trạng lỗi vẫn xảy ra liên tục suốt nhiều giờ qua
Theo ghi nhận của Thanh Niên Game, đã 24 giờ trôi qua, tuy nhiên các sự cố trong game vẫn chưa được khắc phục. Tình trạng "crash game" và mất dữ liệu vẫn liên tục diễn ra với hầu hết những game thủ sử dụng các thiết bị di động Android. Một số game thủ đăng nhập và trải nghiệm được trò chơi này lại phải đối mặt với việc game không có âm thanh, cộng thêm lối chơi trong Cậu Bé Mũ Rơm phụ thuộc khá nhiều vào hệ thống auto, nên việc chơi game chẳng khác nào xem "kịch câm".
Cậu Bé Mũ Rơm nhận 'gạch đá' từ game thủ Việt - ảnh 4
Cậu Bé Mũ Rơm nhận 'gạch đá' từ game thủ Việt - ảnh 5
Trước tình trạng này, các game thủ đã phản ứng khá gay gắt với đội ngũ vận hành Cậu Bé Mũ Rơm. Cộng đồng cũng đang đặt ra nghi vấn rằng không rõ nhà phát hành Vega Game đã tiến hành test game trước khi Open Beta hay chưa. Một số game thủ khác "hổ báo" hơn lại một mực yêu cầu Cậu Bé Mũ Rơm bảo trì để sửa lỗi.
Cậu Bé Mũ Rơm nhận 'gạch đá' từ game thủ Việt - ảnh 6
Thay vì thông báo bảo trì sửa lỗi hoặc khắc phục sự cố hệ thống, nhà phát hành Vega Game đã tiếp tục đăng tải thông báo mở cửa máy chủ thứ 3 của Cậu Bé Mũ Rơm vào 10 giờ sáng nay (16.3). Hiện tại, động thái "khắc phục sự cố" duy nhất mà Vega Game thực hiện là yêu cầu game thủ điền thông tin vào bảng báo lỗi.
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu

Bạn đọc phản hồi (2 nhận xét)

Phong Văn Vân

Game chán quá :(

kiệt lê

Lỗi ngập mặt, chẳng chơi được

Bài viết mới

Thanh Niên Game

© 2003 - 2017 Bản quyền thuộc về Báo Thanh Niên. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Liên hệ

Tin bài, nội dung: game@thanhnien.vn

Quảng cáo: Ms. Thanh Thảo (0937 959 569)

Điện thoại: (08) 39 302 302

Email: quangcao@thanhnien.vn

Quảng cáo

Bảng giá