Game Mobile

Game mobile Chiến Quốc Bá Nghiệp cập bến Việt Nam

2,074
1
Hiện tại trò chơi đang trong quá trình hoàn tất Việt hóa để chuẩn bị ra mắt trong tháng 2 này...

Chiến Quốc Bá Nghiệp (tên gốc tiếng Trung: Bắc Lương Hãn Đao Hành) là game mobile nhập vai có đề tài Quốc chiến. Trò chơi có bối cảnh cùng cốt truyện được xây dựng theo nhiều điển cố trong lịch sử Trung Hoa.

Chiến Quốc Bá Nghiệp

Bước vào thế giới Chiến Quốc Bá Nghiệp, game thủ sẽ được lựa chọn tham gia vào một trong 6 lớp nhân vật của trò chơi bao gồm Bá Thương, Xuyên Vân, Thần Kiếm, Nho Sĩ, Cuồng Đao và Đạo Huyền với mỗi nghề là một hệ thống trang bị, vũ khí chiến đấu riêng biệt. Bên cạnh đó, trò chơi cũng chia thành 3 thế lực chính trị để người chơi có thể gia nhập gồm Bắc Mãng, Li Dương và Bắc Lương.

Chiến Quốc Bá Nghiệp

Chiến Quốc Bá Nghiệp

Với hệ thống nhân vật khá "đồ sộ" so với mặt bằng chung của các game mobile xuất thân từ Trung Quốc, cộng với việc các vùng lãnh thổ được chia thành "thế chân vạc", game thủ sẽ được thỏa sức tham gia các hoạt động quốc chiến. Bên cạnh đó, hệ thống "thăng quan tiến chức" trong trò chơi cũng được phát triển khá đầy đủ với nhiều chức tước tương ứng với công trạng mà game thủ đạt được.

Chiến Quốc Bá Nghiệp

Hệ thống chiến đấu của Chiến Quốc Bá Nghiệp vẫn chưa có nhiều đổi mới so với những sản phẩm nhập vai chiến đấu trên thị trường , điểm nhấn duy nhất có lẽ nằm ở việc người chơi có thể chiến đấu trên tọa kỵ mà thôi.

Chiến Quốc Bá Nghiệp

Mới đây, Chiến Quốc Bá Nghiệp đã được đưa về thị trường Việt Nam, trò chơi này cũng đang trong giai đoạn hoàn thành Việt hóa và dự kiến sẽ ra mắt ngay trong tháng 2 này. Mặc dù vậy, đơn vị phát hành trò chơi này tại Việt Nam vẫn còn là một ẩn số.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

hùng

game hay đấy ad nhanh chóng ra mắt đi

Bài viết mới

Thanh Niên Game

© 2003 - 2017 Bản quyền thuộc về Báo Thanh Niên. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Liên hệ

Tin bài, nội dung: game@thanhnien.vn

Quảng cáo: Ms. Thanh Thảo (0937 959 569)

Điện thoại: (08) 39 302 302

Email: quangcao@thanhnien.vn

Quảng cáo

Bảng giá