Game Mobile

Sát thần VTC thả nổi thị trường trong game

950
0
Tựa game MMOARPG sẽ ra mắt giữa tháng 9/2014 dưới tay NPH VTC Game công bố sẽ để chính người chơi quyết định giá cả thị trường.

Với tiêu chí mang lại cho người chơi một thế giới ingame “thật như cuộc sống”, Sát thần VTC là một trong số không nhiều game mobile trên thị trường cho phép người chơi tùy ý giao dịch vật phẩm với nhau. Giá cả của món hàng ra sao hoàn toàn do kết quả của cuộc thương lượng giữa người mua và người bán.

Sát thần VTC thả nổi thị trường trong game - ảnh 1

Giao dịch mua bán đồ giữa người chơi trong Sát thần VTC

Việc “thả” cho người chơi thoải mái trao đổi, mua bán đồ với nhau cũng sẽ phần nào giúp người chơi tránh khỏi tình huống éo le: Túi đồ đầy rẫy các món đồ chẳng bao giờ cần sử dụng tới nữa, giữ lại thì đầy túi mà phân giải hoặc đem đi cường hóa cho các món đồ khác thì lại… tiếc tiếc. Thay vào đó, với Sát thần VTC thì người chơi có thể thoải mái bán các vật phẩm đó cho những người chơi khác và lấy tiền để “tái đầu tư” cho các món đồ vừa ý hơn.

Sát thần VTC thả nổi thị trường trong game - ảnh 2

Liên minh giao đấu trong Sát thần VTC

Bên cạnh việc bán các vật phẩm cho các người chơi khác, người chơi Sát thần VTC cũng có thể bán nhanh các vật phẩm mình sở hữu ngay tại giao diện Túi đồ. Tất nhiên, giá cả từ việc bán nhanh vật phẩm sẽ không được “béo bở” như khi giao dịch giữa người chơi với nhau. Vì vậy, các thương vụ mua bán, đổi chác trong Sát thần VTC hứa hẹn là điểm hẹn tấp nập và “thật như cuộc sống”. 

Sát thần VTC thả nổi thị trường trong game - ảnh 3

Một phụ bản đánh boss trong Sát thần VTC

Sát Thần VTC tên gốc là Thiên tôn, một tựa game MMOARPG trên di động, sẽ ra mắt giữa tháng 9/2014 dưới tay NPH VTC Game. Với 3 lớp nhân vật Chiến binh - Đạo sĩ - Pháp sư với bộ kỹ năng riêng, người chơi sẽ được đắm mình vào những trận PK nảy lửa, võ đài tỉ thí gay cấn hay đánh boss, giao chiến theo bang hội hoặc tổ đội.

Tags

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu

Bài viết mới

Thanh Niên Game

© 2003 - 2017 Bản quyền thuộc về Báo Thanh Niên. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Liên hệ

Tin bài, nội dung: game@thanhnien.vn

Quảng cáo: Ms. Thanh Thảo (0937 959 569)

Điện thoại: (08) 39 302 302

Email: quangcao@thanhnien.vn

Quảng cáo

Bảng giá