Game Online

Đảo Rồng 'nối gót' Khu Vườn Trên Mây Web, thông báo đóng cửa

5,029
0
Đảo Rồng sẽ là game online thứ 3 trên mạng xã hội Zing Me của VNG thông báo đóng cửa trong tháng 9 này...

Đảo Rồng có mặt trên mạng xã hội Zing Me từ năm 2012, do VNG phát hành, trò chơi nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng game thủ. Trong trò chơi, bạn sẽ là một nhà huấn luyện, thủ lĩnh của một trong 5 tộc rồng. Nhiệm vụ của bạn khá khó khăn khi phải nuôi, huấn luyện,sát cánh cùng với những chiến binh rồng của mình tham gia hàng chục trận đánh trên lục địa để sinh tồn.

Đảo Rồng đóng cửa khiến game thủ tiếc nuối

Webgame Đảo Rồng trên Zing Me

Mặc dù nhận được tình cảm của đông đảo game thủ, tuy nhiên, sức hút không còn lớn, lượng người chơi sụt giảm từng ngày, vì vậy, Đảo Rồng đã không thể nào thoát khỏi "cửa tử". Như vậy, chỉ trong tháng 9, VNG đã liên tiếp thông báo đóng cửa 3 sản phẩm của mình trên mạng xã hội Zing Me: Khu Vườn Trên Mây, Hàng Rong, và bây giờ là Đảo Rồng.

Đảo Rồng đóng cửa khiến game thủ tiếc nuối

Đảo Rồng sẽ ngừng vận hành vào 10.10

Đảo Rồng đã chính thức đóng các cổng thanh toán bao gồm kênh nạp thẻ, nạp kim cương, ví ZingMe từ ngày 9.9 vừa qua; và sau khi trải qua các công đoạn cần thiết, trò chơi này sẽ bị xóa khỏi hệ thống Store Zing Me, chính thức đóng cửa vào ngày 10.10 sắp tới.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu

Bài viết mới

Thanh Niên Game

© 2003 - 2017 Bản quyền thuộc về Báo Thanh Niên. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Liên hệ

Tin bài, nội dung: game@thanhnien.vn

Quảng cáo: Ms. Thanh Thảo (0937 959 569)

Điện thoại: (08) 39 302 302

Email: quangcao@thanhnien.vn

Quảng cáo

Bảng giá