Game Online

Game client Thanh Vân Chí bất ngờ đổi tên, cập nhật phiên bản 15 môn phái

307
0
Trò chơi này đã được nhà phát hành đổi tên về nguyên gốc là Tru Tiên Online...
Ra mắt tại thị trường Việt Nam từ tháng 9.2016, Thanh Vân Chí  (vốn có tên gốc Tru Tiên Online) là game online MMORPG 3D được xây dựng theo cốt truyện Tru Tiên nổi tiếng của tác giả Tiêu Đỉnh. Trò chơi này cũng được coi như phiên bản "hồi sinh" của Tru Tiên Online mà VTC đã ngưng vận hành từ năm 2012.
Game client Thanh Vân Chí bất ngờ đổi tên, cập nhật phiên bản 15 môn phái - ảnh 1
Trong nửa năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Thanh Vân Chí đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ bởi đây là sản phẩm khiến các "fan cứng" của Tru Tiên khá hài lòng, bất chấp việc đã có hàng chục game online trên nhiều nền tàng (web, di động,..) có đề tài Tru Tiên từng phát hành ở Việt Nam trong suốt 5 năm qua.
Game client Thanh Vân Chí bất ngờ đổi tên, cập nhật phiên bản 15 môn phái - ảnh 2
Mới đây, game client này đã công bố đổi tên trở lại thành Tru Tiên Online, đồng thời ra mắt máy chủ cùng phiên bản 15 môn phái có tên Lực Phá Thiên Quân. Như vậy, phiên bản phát hành tại Việt Nam chỉ chậm hơn 1 lần Big Update so với bản 17 môn phái hiện tại của Tru Tiên Perfect World - Trung Quốc.
Game client Thanh Vân Chí bất ngờ đổi tên, cập nhật phiên bản 15 môn phái - ảnh 3
Được biết, trong lần mở cửa phiên bản mới này, Tru Tiên Online - Lực Phá Thiên Quân sẽ cập nhật thêm hàng loạt tính năng, trang bị cùng hệ thống Pháp bảo mới. Đặc biệt là hệ thống xã hội thực với việc game thủ có thể kết hôn và sinh con trong game, cũng như update thêm các pháp bảo khá nổi tiếng như Trảm Long Kiếm, Thương Tâm Hoa,...
Game client Thanh Vân Chí bất ngờ đổi tên, cập nhật phiên bản 15 môn phái - ảnh 4
Hiện tại, trò chơi đã ấn định mở cửa phiên bản Alpha Test 15 môn phái vào ngày 16.3 sắp tới. Cộng đồng game thủ có thể tải và cài đặt trước client của trò chơi này (dung lượng tải khoảng 7GB).
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu

Bài viết mới

Thanh Niên Game

© 2003 - 2017 Bản quyền thuộc về Báo Thanh Niên. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Liên hệ

Tin bài, nội dung: game@thanhnien.vn

Quảng cáo: Ms. Thanh Thảo (0937 959 569)

Điện thoại: (08) 39 302 302

Email: quangcao@thanhnien.vn

Quảng cáo

Bảng giá