Game Online

Xuất hiện webgame chiến thuật Phục Long tại Việt Nam

175
0
Phục Long dự kiến sẽ xây dựng lại câu chuyện Tam Quốc theo phong cách riêng của… game thủ.

Theo những thông tin mới nhất, Phục Longwebgame thể loại SLG, dựa theo bối cảnh lịch sử thời kỳ Tam Quốc, do VNG phát hành tại Việt Nam. Sản phẩm đang trong giai đoạn Việt hoá hoàn thiện trước khi đến tay game thủ.

Xuất hiện webgame chiến thuật Phục Long tại Việt Nam - ảnh 1

Điểm nhấn của Phục Long so với các game chiến thuật cùng thể loại nằm ở hệ thống đồ hoạ tương đối rõ ràng, chi tiết. Game đặc biệt tạo điểm nhấn với số lượng danh tướng trong Tam Quốc Diễn Nghĩa đa dạng, phong phú, trải đều ở cả ba quốc gia Nguỵ, Thục, Ngô.

Xuất hiện webgame chiến thuật Phục Long tại Việt Nam - ảnh 2

Không những thế, Phục Long sở hữu nhiều tính năng nổi bật như Leo Tháp, Công Thành, Đấu Tướng,… Game đặc biệt chú trọng vào hệ thống kỹ năng nhân vật, với sự chuyên biệt về chất tướng, chất lính. Trong game, người chơi sẽ dễ dàng thấy từng thể loại quân lính đặc biệt như kỵ binh, bộ binh, cung binh,… với lối chơi riêng.

Xuất hiện webgame chiến thuật Phục Long tại Việt Nam - ảnh 3

Sân thi đấu của game được thiết kế theo dạng bàn cờ. Qua đó, từ di chuyển, khoảng cách xuất chiêu của mỗi binh chủng sẽ được tính bằng số ô, chứ không phải khoảng cách như một số game chiến thuật hiện hành. Đây là yếu tố đòi hỏi khả năng tính toán, bố trí chiến thuật của người chơi, không đơn thuần là hơn thua về sức mạnh.

Xuất hiện webgame chiến thuật Phục Long tại Việt Nam - ảnh 4

Dự kiến, Phục Long sẽ ra mắt trong tháng 3 này.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu

Bài viết mới

Thanh Niên Game

© 2003 - 2017 Bản quyền thuộc về Báo Thanh Niên. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Liên hệ

Tin bài, nội dung: game@thanhnien.vn

Quảng cáo: Ms. Thanh Thảo (0937 959 569)

Điện thoại: (08) 39 302 302

Email: quangcao@thanhnien.vn

Quảng cáo

Bảng giá