mainboard

4 bo mạch chủ X370 tốt nhất dành cho AMD Ryzen

181
AMD Ryzen đã ra mắt ấn tượng. Công việc còn lại của hãng là kết hợp với các nhà sản xuất bo mạch chủ để đưa ra các sản phẩm tốt nhất cho CPU của mình. Và thực tế cho thấy người dùng trung thành với AMD sẽ không phải thất vọng. 

Cuộc cách mạng Ryzen (Kỳ 1): AMD trước ngưỡng soán ngôi Intel

25
Mỗi năm Intel giới thiệu một vi kiến trúc mới với cam kết cải thiện hiệu năng so với trước đó. Tuy nhiên, các bộ vi xử lý vẫn chưa có cái gọi là bước đột phá trong một thời gian dài. Các bộ vi xử lý mới của AMD Ryzen đã tiến rất gần đến việc thay đổi cuộc chơi.

Đánh giá MSI Z270 Tomahawk : Thiết kế 'ngầu', tính năng đa dạng

7,061
MSI Z270 Tomahawk được trang bị chipset cao cấp nhất của Intel ở thời điểm hiện tại, sẽ là sự lựa chọn hợp lý kết hợp cùng các bộ vi xử lý Intel Kabylake từ i5 đến i7. Ngoài ra, sản phẩm cũng được trang bị nhiều tính năng thú vị và độc quyền của MSI.

Cận cảnh MSI B250M Motar: Hỗ trợ Kaby Lake, nhỏ gọn và chuyên trị eSports

10,733
Là một trong những bo mạch chủ đầu tiên trên thị trường hỗ trợ chip CPU Intel thế hệ thứ 7 (Kaby Lake), MSI B250M Mortar được thiết kế theo tiêu chí nhỏ gọn nhưng được "vũ trang" tận răng.

Cận cảnh chiếc Mainboard 'độc nhất vô nhị' có chữ ký của SofM

3,795
Kế thừa những chi tiết hầm hố từ dòng Colorful iGame Z170 cùng chữ ký của SofM, chiếc Mainboard độc đáo duy nhất tại Việt Nam này hiện đang thuộc quyền sở hữu của nhà phân phối The Network Hub Việt Nam.

MSI tổ chức giao lưu, giới thiệu các thùng máy độ độc đáo

4,827
Trưa ngày 26.3, MSi đã tổ chức một buổi giao lưu nhỏ để giới thiệu đến người dùng những thùng máy độ độc đáo từ những modder nổi tiếng.

MSI ra mắt mainboard nhỏ gọn dành cho game thủ, hỗ trợ WIFI chuẩn AC

1,580
Điểm đặc biệt của bộ đôi bo mạch chủ MSI vừa ra mắt là sự nhỏ gọn nhưng không kém phần mạnh mẽ và đẹp mắt.

MSI giới thiệu thùng máy nhỏ gọn dành cho game thủ

6,044
Với hình dáng nhỏ gọn nhưng không kém phần mạnh mẽ Nightblade nổi lên như lựa chọn sáng giá cho game thủ thích sự tiện dụng.
Thanh Niên Game

© 2003 - 2017 Bản quyền thuộc về Báo Thanh Niên. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Liên hệ

Tin bài, nội dung: game@thanhnien.vn

Quảng cáo: Ms. Thanh Thảo (0937 959 569)

Điện thoại: (08) 39 302 302

Email: quangcao@thanhnien.vn

Quảng cáo

Bảng giá