Media

NPH game Việt thức thời, lấy iPhone 6 làm giải thưởng

1,124
0
iPhone 6 đã chính thức ra mắt, và ngay lập tức được các NPH game dùng để “chiêu dụ” game thủ.

Bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã được hãng Apple chính thức giới thiệu vào nửa đêm qua, và sẽ tạo một “cơn địa chấn” mới trong làng smartphone thế giới.

NPH game Việt thức thời, lấy iPhone 6 làm giải thưởng

(Ảnh: trang chủ Apple)

Cũng bởi độ “hot” của chiếc điện thoại “táo khuyết” mới này, các nhà phát hành game Việt đã tỏ ra rất thức thời, đưa ngay iPhone 6 làm giải thưởng cho các sự kiện trong những game mới phát hành của mình.

NPH game Việt thức thời, lấy iPhone 6 làm giải thưởng

Sự kiện tặng iPhone 6 của Giải cứu thế giới

Trước mắt, đã có 2 tựa game mới ra mắt dùng iPhone 6 làm phần thưởng sự kiện. Đầu tiên là webgame Việt Giải cứu thế giới với sự kiện quay số “Thỏ nhảy rinh quà”, kéo dài từ ngày 9 đến 22.9.

Tiếp theo là game Túy tiêu dao, đến từ nhà phát hành Active Gaming. Đây là game MMORPG client được cho là “truyền nhân” của Thục sơn kỳ hiệp, được mệnh danh là Thục sơn 2 và có giấy phép từ nhà phát hành Thục sơn - Netgame Asia. Túy tiêu dao sẽ mở cửa Closed Beta từ ngày mai 11.9, trong đó có sự kiện đáng chú ý là “Đua Top chộp iPhone 6”.

NPH game Việt thức thời, lấy iPhone 6 làm giải thưởng

Túy tiêu dao sẽ mở cửa vào ngày 11.9

Còn bạn đọc Thanh Niên Game, chiếc điện thoại mới nhất của Apple có làm các bạn hứng thú không? Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi tại phần comment bên dưới hay trên fanpage nhé!

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu

Bài viết mới

Thanh Niên Game

© 2003 - 2017 Bản quyền thuộc về Báo Thanh Niên. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Liên hệ

Tin bài, nội dung: game@thanhnien.vn

Quảng cáo: Ms. Thanh Thảo (0937 959 569)

Điện thoại: (08) 39 302 302

Email: quangcao@thanhnien.vn

Quảng cáo

Bảng giá