Phần cứng

Top 5 tai nghe chơi game "ngon" nhất hiện nay

7,166
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có được cách nhìn chính xác hơn về tai nghe chơi game, một phụ kiện không thể thiếu được với game thủ

Top 5 mousepad chơi game "ngon" nhất hiện nay

2,423
Mặc dù mang hình thức khá đơn giản, tuy nhiên, mousepad đóng vai trò rất lớn trong việc quyết định thành bại khi chơi game của bạn

Top 5 bàn phím chơi game "ngon" nhất hiện nay

14,595
Hiệu năng tốt, ngoại hình bắt mắt, Thanh Niên Game xin gửi đến độc giả danh sách những chiếc bàn phím chơi game tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Blackwidow Ultimate Chroma: bàn phím cơ “tắc kè bông”

2,991
Phiên bản bàn phím cơ Blackwidow Ultimate nằm trong dòng sản phẩm Chroma mới nhất của hãng Razer với đặc điểm nổi bật là bộ đèn nền hơn 16 triệu màu và có độ tùy biến rất cao.

Alienware 13: laptop chơi game mỏng nhẹ, màn hình cảm ứng

1,867
Alienware 13 sẽ là chiếc laptop chơi game mỏng và nhẹ nhất trong toàn bộ các sản phẩm của Alienware. Máy còn trang bị màn hình cảm ứng 2560x1440 với phiên bản cao cấp.

Nvidia đang phát triển tablet chuyên dụng cho game thủ

919
Trong thời gian sắp tới Nvidia sẽ đưa công nghệ Shield của smartphone sang các máy tính bảng.

Razer tấn công vào thị trường giải trí trên TV

1,557
Razer đang dần cho thấy rõ tham vọng bứt khỏi chiếc PC chơi game thông thường để xâm nhập vào thị trường giải trí trong phòng khách.

Razer Blade mới: laptop chơi game mạnh, đẹp và mỏng

2,521
Mang tên “The new Razer Blade”, chiếc laptop này được nhà sản xuất tuyên bố là laptop chơi game mỏng nhất và có độ phân giải cực cao trên màn hình 14 inch.

Razer ra mắt bàn phím cơ sử dụng switch của riêng mình

8,795
Hãng sản xuất gear chơi game nổi tiếng Razer vừa công bố thế hệ bàn phím cơ BlackWidow sắp tới của mình sẽ sử dụng bộ switch cơ học do chính mình thiết kế, với 2 màu Xanh lá và Cam.

Project Christine: PC chơi game dạng mô-đun của Razer

1,810
Hãng sản xuất thiết bị chơi game nổi tiếng Razer vừa giới thiệu tham vọng mới của mình: Project Christine, PC chơi game “hàng khủng” có cấu tạo mô-đun tháo lắp hết sức độc đáo.
Thanh Niên Game

© 2003 - 2017 Bản quyền thuộc về Báo Thanh Niên. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Liên hệ

Tin bài, nội dung: game@thanhnien.vn

Quảng cáo: Ms. Thanh Thảo (0937 959 569)

Điện thoại: (08) 39 302 302

Email: quangcao@thanhnien.vn

Quảng cáo

Bảng giá