Tròn 10 tuổi, Audition vẫn rực rỡ và tràn đầy sức trẻ

10 năm là chặng đường rất dài, đặc biệt trong bối cảnh đào thải khắc nghiệt của ngành game online Việt, thế nhưng, Audition vẫn trẻ trung, duy trì bản sắc riêng, và quan trọng nhất là giữ được cộng đồng game thủ trung thành đầy nhiệt huyết.

Mới nhất

Dota Truyền Kỳ và 3Q 360Mobi 'rủ nhau' sập máy chủ cùng thời điểm

Trong khi kỳ nghỉ lễ 30.4 - 1.5 vẫn chưa thực sự kết thúc, thì Dota Truyền Kỳ và 3Q 360Mobi của nhà phát hành VNG bất ngờ đồng loạt không truy cập được, điều này đã khiến cộng đồng game thủ vô cùng bức xúc...

DoTa Truyền Kỳ

Đông Nhi, Ông Cao Thắng sẽ xuất hiện tại offline iGà

Tại buổi offline đầu tiên trong năm 2015 của iGà tại Tp.HCM, ngoài các game thủ yêu thích game, cặp "vợ chồng" trong game Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng sẽ góp mặt.

iGà

Võ Lâm Minh Chủ đầu tiên của VLTK Công Thành Chiến chính thức lộ diện

Trải qua những trận tranh tài gay cấn, Võ Lâm Minh Chủ đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ CTC đã lộ diện. Sau khi áp đảo 4 Đệ Nhất Hệ Phái còn lại, LV - cao thủ Thiếu Lâm - đã chính thức đăng quang ngôi vị mà người người nể phục.

Công Thành Chiến

Gunny Mobi 'nhá hàng' đợt cập nhật lớn nhất chưa từng có

Dự kiến vào giữa tháng 3 này Gunny Mobi sẽ trình làng bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay, với nhiều thay đổi từ giao diện đến hàng loạt tính năng như: Đấu liên server, hệ thống Bình Ma, mở giới hạn cường hóa lên +15…

Gunny