Mới nhất

Game thủ làm từ thiện: Mang hơi ấm mùa xuân lên vùng cao

10179

Không còn “say mê” với thế giới ảo, nhiều nhóm game thủ hướng tới những lợi ích xã hội hơn, bằng những công việc thiện nguyện đầu năm mới, họ sưởi ấm mùa xuân bằng tình người ấm áp.

Xem thêm

VLTK Mobile: Cộng đồng xôn xao vì gói quà năm mới quá ‘hot’

20871

Ngay khi nhà phát hành VNG vừa tung ra gói quà năm mới, nhiều game thủ đã lấy làm lo lắng bởi lượng phần thưởng của mỗi gói có thể dẫn tới cuộc bứt phá lực chiến mãnh liệt, tạo tiền đề chênh lệch rất lớn giữa người nạp tiền và không nạp tiền.

Xem thêm

VLTK Mobile: Những đội hình "hùng bá" Hoa Sơn Luận Kiếm

11430

Ngoài kỹ năng cá nhân, không thể phủ nhận rằng có rất nhiều đội hình môn phái tạo nên những chuỗi phối hợp vô cùng ăn ý.

Xem thêm

VLTK Mobile sẽ tái hiện toàn bộ các môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ các thời kỳ

12393

Mới đây, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phiên bản Trung Quốc đã cho ra mắt clip mới nhất giới thiệu về những môn phái tiếp theo, trong danh sách 30 đại môn phái mà KingSoft hé lộ.

Xem thêm

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile giảm giá khủng mừng Tết Nguyên Đán

11862

Với ý nghĩa của Tài – Lộc sum vậy, sự kiện khởi động cho việc đón mùa xuân đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là những phong bao lì xì đầy ắp Nguyên Bảo.

Xem thêm

VLTK Mobile: Kiếm hàng chục ngàn Nguyên Bảo với Tần Thủy Hoàng Lăng

18405

Lượng phần thưởng đến từ hoạt động Tần Thủy Hoàng Lăng, vào thời gian Thủy Hoàng Giáng Thế có thể lên tới tối đa hàng trăm ngàn Nguyên Bảo.

Xem thêm

Nhà phát hành VNG : 'Chúng tôi không thể nào cung cấp chứng cứ vụ khóa tài khoản VLTK Mobile'

4815

“Việc tính toán về các hình thức vi phạm được hệ thống tiến hành tự động dựa trên các hành vi lặp lại nhiều lần, để có được số lượng Nguyên Bảo lớn, gây mất cân bằng, ảnh hưởng đến phần lớn người chơi khác trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Thêm vào đó đây là các thiết kế bảo mật của game nên không thể cung cấp", Nhà phát hành VNG cho biết.

Xem thêm

Cao thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile “dốc toàn lực” cho Hoa Sơn Luận Kiếm

4842

Cứ đều đặn 4 ngày mỗi tuần, không khí thi đấu, PK của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại sôi động hẳn lên, bởi tất cả gần như đều có chung một mục đích, chinh phục Hoa Sơn Luận Kiếm.

Xem thêm

'Hack Nguyên Bảo VLTK Mobile có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự'

7452

“Những hành vi trục lợi bất chính khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, tùy theo mức độ mà sẽ xử phạt vi phạm hành chính, bị truy cứu trách nhiệm hình sự và chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại theo quy định của pháp luật”, luật sư Nguyễn Văn Hậu - Chủ tịch Trung tâm trọng tài thương mại Luật gia Việt Nam cho biết.

Xem thêm

Vụ việc khóa tài khoản Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Nhiều game thủ đồng loạt 'kêu oan'

5553

Hầu hết những người chơi kêu oan đều cho rằng, họ không hề sử dụng Nguyên Bảo đen, không rõ nguồn gốc hay có hình thức giao dịch sai với quy định của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đưa ra, nhưng vẫn bị khóa tài khoản một cách vô lý.

Xem thêm

Dota Truyền Kỳ và 3Q 360Mobi 'rủ nhau' sập máy chủ cùng thời điểm

Trong khi kỳ nghỉ lễ 30.4 - 1.5 vẫn chưa thực sự kết thúc, thì Dota Truyền Kỳ và 3Q 360Mobi của nhà phát hành VNG bất ngờ đồng loạt không truy cập được, điều này đã khiến cộng đồng game thủ vô cùng bức xúc...

DoTa Truyền Kỳ