vo-lam-truyen-ky-mobile

Ngũ Độc sẽ mạnh trong đấu đơn hay hỗn chiến?

28
Trước việc bộ kỹ năng của Ngũ Độc được hé lộ, không ít game thủ đang đặt ra nhiều dấu hỏi lớn xoay quanh môn phái này.

VLTK Mobile: Bí quyết chiếm trọn top 1 thu thập thẻ Lăng Tuyệt Phong

84
Top 1 Lăng Tuyệt Phong với phần thưởng 50 viên thủy tinh lam để cường hóa đồ luôn là mục tiêu mỗi tháng của game thủ. Vậy bạn có sẵn sàng hy sinh việc được loại SSS để đổi lấy hàng chục điểm độ hiếm của thẻ Lăng Tuyệt Phong không?

Trọn bộ trang phục đẹp mắt của Ngũ Độc trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

927
Ngũ Độc trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thuộc dạng nữ tướng loli, với thân hình nhỏ nhắn, xinh xắn hệt như cô nàng Đào Hoa.

Cái Bang sẽ là vua cận chiến mới trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

2,905
Cuối cùng, trọn bộ kỹ năng của Cái Bang cũng đã được nhà phát triển Tencent tiết lộ.

Xuất hiện hình ảnh Cái Bang rồng, người chơi cận chiến khiếp vía

4,968
Những hình ảnh đầu tiên về bộ kỹ năng của Cái Bang game mobile Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được hé lộ đang khiến cộng đồng quá đỗi vui mừng.

Cuối tuần ôn kiến thức cùng VLTK Mobile

806
Không chỉ hỗ trợ lượng lớn kinh nghiệm và cống hiến, hoạt động Tình Duyên Cuối Tuần của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile còn giúp game thủ bổ sung thêm lượng kiến thức về các chủ đề văn hóa, lịch sử Việt Nam.

Lo sốt vó với tính năng Thức Tỉnh Đồng Hành

4,413
Sự xuất hiện của tính năng Thức Tỉnh Đồng Hành tưởng chửng như mang lại cơ hội mới cho game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, song lại khiến không ít người lo lắng, khi có rất nhiều vấn đề nảy sinh.

Ngũ Độc sẽ rất 'độc' trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

4,440
Không thuốc phục hồi, không 'linh đơn' giải độc, Ngũ Độc thực sự có nhiều đất diễn hơn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – Thiếu Lâm có thực sự độc tôn khi đi Tần Lăng?

557
So với việc đánh quái ở các bản đồ dã ngoại thì train quái ở Tần Lăng đòi hỏi nhiều kỹ năng và tính toán hơn. Do đó việc tìm cho mình một tổ đội “cứng” để train ăn ý là điều khiến các game thủ phải đau đầu.

Cái Bang cận chiến, người chơi 'đau điếng'

1,283
Cái Bang trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang bị người chơi đặt nghi ngờ bị thất truyền tuyệt học Hàng Long Thập Bát Chưởng. 

Hệ Mộc thất bại trong việc trị Côn Lôn?

1,318
Lợi thế về ngũ hành, sở hữu bộ kỹ năng sát thương cao, thế nhưng, vẫn chưa có sự khẳng định chắc chắn nào về việc hệ Mộc có thể trị hoàn toàn được hệ Thổ, đặc biệt là môn phái Côn Lôn.

Phái nào đang bá chủ giang hồ trong VLTK Mobile ?

2,632
Luôn được xem là kẻ thống trị solo 1vs1, Côn Lôn phái giờ đây còn vùng lên mạnh mẽ ở cả các đấu trường hỗn chiến như Tống Kim, Danh Tướng,...

Sư phụ 'phải lòng' đệ tử và cái kết bất ngờ

514
Ở ngoài đời thì chưa rõ, nhưng chắc chắn, mối tình sư phụ - đệ tử sẽ ngày càng nhiều và thú vị hơn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Gian lận giao dịch online lại làm loạn trong Hero of Dawn

82
Sau sự kiện game mobile Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bị trục lợi tiền trong game từ lổ hỗng visa, đến lượt sản phẩm Hero of Dawn cũng bị các đối tượng xấu dùng biện pháp này để gian lận.

Ngũ Độc liệu có ‘trị’ được Côn Lôn?

3,304
Sự xuất hiện của phái hệ mộc thứ ba Ngũ Độc trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang khiến 2 môn phái hệ Thổ phải lo lắng, đặc biệt là kẻ thống trị võ đài: Côn Lôn.

Hụt hẫng với Cái Bang cận chiến trong VLTK Mobile

11,253
Những hình ảnh đầu tiên về hai môn phái mới Cái Bang, Ngũ Độc của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang dần lộ rõ. Tuy nhiên, nhiều người chơi lại cảm thấy chán nản trước hình tượng Cái Bang với lối chơi... cận chiến.

VLTK Mobile: Muôn trùng cạm bẫy trong giao dịch tài khoản

1,729
Mua nhầm phải tài khoản hack, bị lừa đảo khi giao dịch Online,… không ít game thủ đang trở thành miếng mồi ngon mà những kẻ lừa đảo thi nhau xâu xé trong thị trường giao dịch tài khoản của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Hoa Sơn Luận Kiếm ngày càng dữ dội trong VLTK Mobile

356
Không còn hình thức 3vs3 như tháng trước, đợt này thể lệ thi đấu của Hoa Sơn Luận Kiếm thay đổi khá mới mẻ và hết sức gay cấn.

'Cười ra nước mắt' khi Võ Lâm thuộc về... phái đẹp

546
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã trở thành thiên đường cho phái đẹp trong ngày 8.3, khi mà các đấng mày râu đã quyết định lui khỏi giang hồ...

VLTK Mobile: Kết Bái Kim Lan - Đồng sinh cộng tử

4,404
Khác với kết bạn, xây dựng hảo hữu thông thường, tính năng Kết Bái Kim Lan trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được ví như câu chuyện kết nghĩa vườn đào của 3 anh em Lưu Bị, Quan Vũ và Trương Phi vậy.
Thanh Niên Game

© 2003 - 2017 Bản quyền thuộc về Báo Thanh Niên. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Liên hệ

Tin bài, nội dung: game@thanhnien.vn

Quảng cáo: Ms. Thanh Thảo (0937 959 569)

Điện thoại: (08) 39 302 302

Email: quangcao@thanhnien.vn

Quảng cáo

Bảng giá