Blizzard hào phóng mở cửa Overwatch miễn phí nhân dịp sinh nhật 3 năm

0 Thanh Niên Online
Theo dự kiến Overwatch sẽ miễn phí cho đến hết ngày 28.5.
Overwatch
Mới đây, Blizzard vừa tung sự kiện chúc mừng sinh nhật 3 năm dành cho tựa game Overwatch. Hào phóng hơn, nhà phát triển này còn cho phép mở cửa miễn phí tựa game này trong vòng 1 tuần để mọi người có thể thỏa thích trải nghiệm của tựa game này.
Hiện nay các bạn chỉ cần đăng nhập vào Battle.net, tải Overwatch và cứ tự nhiên thử nghiệm tựa game này. Nhưng đối với người chơi trên hệ máy console sẽ cần tải về phiên bản miễn phí trên online store mới được. Blizzard vẫn đang mở bán với giá 467.000 đồng (19,99 USD).
Blizzard hào phóng mở cửa Overwatch miễn phí nhân dịp sinh nhật 3 năm - ảnh 2
Chưa hết, những người chơi chưa mua game vẫn có thể tận hưởng sự kiện Overwatch Anniversary 2019 với hàng loạt trang phục mới. Thậm chí mọi người cũng có thể mua được những món vật phẩm từ sự kiện Anniversary của những năm trước. Sự kiện Anniversary này cũng giới thiệu hàng loạt chế độ chơi mới trong Brawl, ví dụ như Yeti Hunt, Junkenstein’s Revenge và Archives.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

VLTK Mobile 3 năm: Xây dựng ngôi vương bằng những kỷ lục

VLTK Mobile 3 năm: Xây dựng ngôi vương bằng những kỷ lục

Tròn 3 năm từ 17.10/2016 đến 17.10.2019, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xây dựng vị thế trong dòng game MMORPG với hàng loạt thành tích đáng tự hào. Để rồi hôm nay, cộng đồng kiêu hãnh và bồi hồi khi cùng nhau nhìn lại hành trình ý nghĩa ấy.