Bộ ảnh vẽ tay của game thủ Chăm khiến cộng đồng 'điêu đứng'

0 Thanh Niên Online
Bộ ảnh đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi và được nhiều người dự đoán sẽ dành giải nhất tại cuộc thi sáng tạo Trang Phục Liên Quân.
Cuộc thi sáng tạo Trang Phục Liên Quân được Garena khởi động động từ ngày 27/12 vừa qua. Sau hơn 10 ngày diễn ra cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được gần 100 bài dự thi đủ các thể loại gửi về. Trong hàng trăm bài dự thi đó, hiện đang có một bài dự thi nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ và sự đánh giá cao từ Ban tổ chức.
Theo đó bài dự thi của game thủ có tên khá đặc biệt  là Abdul Ibrahim với bộ ảnh sáng tạo SLIMZ vệ giáp CARROT. Theo chia sẻ từ Ban tổ chức, ban đầu họ cứ nghĩ đây là một thí sinh ngoại quốc dự thi. Nhưng sau khi xác minh lại, thì đây là một thí sinh đến từ dân tộc Chăm và Abdul Ibrahim là tên thật của bạn ấy .Cậu bạn này đang học tại Trường Cao Đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn.
Bộ ảnh vẽ tay của game thủ Chăm khiến cộng đồng 'điêu đứng' - ảnh 1Bộ ảnh vẽ tay của game thủ Chăm khiến cộng đồng 'điêu đứng' - ảnh 2Bộ ảnh vẽ tay của game thủ Chăm khiến cộng đồng 'điêu đứng' - ảnh 3Bộ ảnh vẽ tay của game thủ Chăm khiến cộng đồng 'điêu đứng' - ảnh 4Bộ ảnh vẽ tay của game thủ Chăm khiến cộng đồng 'điêu đứng' - ảnh 5
Bộ ảnh sáng tạo của Abdul Ibrahim
Bộ ảnh vẽ tay của game thủ Chăm khiến cộng đồng 'điêu đứng' - ảnh 6Bộ ảnh vẽ tay của game thủ Chăm khiến cộng đồng 'điêu đứng' - ảnh 7
Bộ ảnh nhận nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile
Được biết, cuộc thi sáng tạo Trang Phục Liên Quân dành cho tất cả game thủ đang trải nghiệm Liên Quân Mobile với tổng giải thưởng lên đến 80 triệu đồng.  Bài dự thi phù hợp sẽ được Ban tổ chức chọn đăng tải trên website và tiến hành bình chọn từ ngày 19/01/2019. Đến ngày 25/01, Ban tổ chức sẽ tiến hành công bố kết quả và trao thưởng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hari Won gửi lời chúc mừng sinh nhật Gunny Mobi

Hari Won gửi lời chúc mừng sinh nhật Gunny Mobi

Hôm nay - 9.12, Gunny Mobi tròn 5 tuổi – Gà Vàng đã nhận được rất nhiều niềm vui, đặc biệt nhất chính là lời chúc mừng tuổi mới từ ca sĩ Hari Won – một Gunner trung thành với xứ Gà từ 5 năm qua.