Cộng đồng đánh giá như thế nào về Crossfire Legends

0 Thanh Niên Online
Crossfire Legends là một trong những sản phẩm game mobile FPS nổi bật trong thời gian gần đây.
Như Thanh Niên Game đã thông tin, Crossfire Legends là game mobile thể loại FPS, do VNG phát hành tại Việt Nam. Sản phẩm ra mắt chính thức vào ngày 16.4.2017, và nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Đáng chú ý, đây cũng là tựa game mobile thể loại bắn súng đầu tiên được VNG phát hành.
Cộng đồng đánh giá như thế nào về Crossfire Legends - ảnh 1
Kể từ thời điểm ra mắt, Crossfire Legends nhận được lượng người chơi đông đảo trên khắp mọi miền đất nước. Các group Clan, fangape liên tục mở ra, với lượng thành viên từ hàng ngàn đến hơn chục ngàn. Đánh giá về sản phẩm này, nhiều người chơi nhận thấy Crossfire Legends mang lại cho họ cảm giác quen thuộc, giống hệt như đang chơi Đột Kích.
Cộng đồng đánh giá như thế nào về Crossfire Legends - ảnh 3
Game thủ Nguyễn Hùng cho biết: "Crossfire Legends mang lại cho mình sự gần gũi, dễ làm quen, bởi nó khá giống với đột kích, từ map, lối chơi, nhân vật,..."
Cộng đồng đánh giá như thế nào về Crossfire Legends - ảnh 4
Với những người chưa một lần biết đến game Đột Kích, cũng chưa chơi qua các game FPS mobile bao giờ, họ vẫn cho rằng Crossfire Legends tương đối dễ chơi.
Cộng đồng đánh giá như thế nào về Crossfire Legends - ảnh 5
"Crossfire Legends không quá khó, các thao tác chỉ yêu cầu người chơi phải sử dụng hai tay để di chuyển và ngắm bắn. Ban đầu em còn gượng vì chưa chơi game mobile FPS bao giờ, nhưng dần dà rồi cũng quen", một nickname Hoàng Kely cho biết.
Cộng đồng đánh giá như thế nào về Crossfire Legends - ảnh 6
Cộng đồng đánh giá như thế nào về Crossfire Legends - ảnh 7
Cùng với đó, với việc được Việt Hoá cùng sự đa dạng về cốt truyện, Crossfire Legends đưa người chơi đến với nhiều hơn những hoạt động, thay vì chỉ thi đấu tổ đội, đối kháng như các tựa game FPS khác. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm