Cộng đồng Tru Tiên 3D sôi động với giải đấu 500 triệu đồng

0 Thanh Niên Online
Đây là giải đấu PK 5vs5 dành cho các game thủ Tru Tiên 3D tham gia tranh tài với tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu đồng.
 
Cộng đồng Tru Tiên 3D sôi động với giải đấu 500 triệu đồng - ảnh 1Ngũ Tuyệt Hội Võ là sân chơi mới nhất của Tru Tiên 3D, lần đầu tiên được tổ chức dành cho các game thủ trên cả nước có cơ hội giao lưu, tranh tài với nhau. Giải đấu quy tụ 16 đội tuyển mạnh đến từ cụm server S1 – S9 trong Tru Tiên 3D với tổng giải thưởng lên đến 500 triệu đồng.
Cộng đồng Tru Tiên 3D sôi động với giải đấu 500 triệu đồng - ảnh 2
Cộng đồng Tru Tiên 3D sôi động với giải đấu 500 triệu đồng - ảnh 3

Giải đấu Ngũ Tuyệt Hội Võ sẽ diễn ra từ ngày 28/12 với 16 đội tuyển được bốc thăm chia làm 8 cặp đấu loại trực tiếp. Riêng trận bán kết sẽ diễn ra theo thể thức BO3 và trận chung kết sẽ diễn ra theo thể thức BO5. Luật thi đấu và các quy định khác vẫn giống như giải đấu Bang hội PK diễn ra tại 2 buổi Offline của Tru Tiên 3D trước đây. Tuy nhiên, Ngũ Tuyệt Hội Võ có một điểm đặc biệt đó cứ sau một vòng đấu thì BTC sẽ tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên lại cặp đấu giúp mang lại nhiều yếu tố bất ngờ hơn cho giải đấu lần này.
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lan Lăng Vương Mobile mở cửa phiên bản Alpha Test

Lan Lăng Vương Mobile mở cửa phiên bản Alpha Test

Ở phiên bản thử nghiệm, Lan Lăng Vương Mobile đưa ra 4 lớp nhân vật chính gồm Vu Pháp, Kiếm Sĩ, Ma Đao, Tu La; mỗi nhân vật đều được trang bị loại vũ khí và bộ kỹ năng tác chiến hoàn toàn riêng biệt