Crossfire Legends: Khóa tài khoản để giúp game thủ 'nghỉ ngơi'

15 Thanh Niên Online
Bản cập nhật mới của Crossfire Legends khiến game thủ gặp phải tình trạng "khóa tài khoản 15 phút" dù không sử dụng hình thức gian lận nào...

Trong bản cập nhật nhẹ mới đây nhất của Crossfire Legends, cộng đồng game thủ sẽ được trải nghiệm các hoạt động hấp dẫn quen thuộc như cày mảnh ghép, nap/tiêu gem tích lũy,... nhưng đồng thời cũng gặp phải tình trạng khóa tài khoản "vô tội vạ", dù cho không sử dụng bất cứ hình thức hack/cheat hay gian lận nào. Sự việc này đã khiến cộng đồng game thủ yêu thích Crossfire Legends khá bức xúc bởi rất nhiều người đã bị văng game/khóa tài khoản trong khi đang đấu hạng hoặc đi phụ bản.

Crossfire Legends: Khóa tài khoản để giúp game thủ 'nghỉ ngơi' - ảnh 1

Để giải thích về vấn đề này, mới đây, một admin của cộng đồng Crossfire Legends trên facebook đã giải thích rằng theo quy định, người chơi quá 3 tiếng sẽ phải nghỉ ngơi để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe – để giúp nhắc nhở những game thủ cày game quá độ, hệ thống sẽ tự động khóa các tài khoản chơi liên tục 3 tiếng trở lên trong 15 phút để giúp người chơi tạm rời mắt khỏi điện thoại/máy tính – sau thời gian này tài khoản sẽ đăng nhập lại bình thường. Việc bị khóa tài khoản 15 phút không liên quan tới nghi vấn gian lận do đó sẽ không áp dụng hình phạt cộng dồn như tăng thời gian khóa trong các lần kế. Nói theo cách đơn giản, khi game thủ chơi Crossfire Legends liên tục 3 tiếng thì sẽ phải tạm nghỉ 15 phút khi tài khoản bị khóa rồi mới được chơi tiếp.

Crossfire Legends: Khóa tài khoản để giúp game thủ 'nghỉ ngơi' - ảnh 2

Việc khóa tài khoản sau mỗi 3 tiếng online này sẽ giúp game thủ kiểm soát tốt hơn thời gian chơi game của mình, tuy nhiên cũng sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng tới quyền lợi và thành tích của game thủ, thậm chí sẽ không còn nhiều đất diễn cho "dân cày" chuyên săn boss trong Crossfire Legends.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận 15

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Đức

Đức

Tôi ko hack mà bị khóa tài khoản 300 ngày là sao
Quốc

Quốc

Tôi không hack mà khóa acc 1 năm, game chán vãi
Nguyen Đong Du

Nguyen Đong Du

Game bây gio đi 10 trân thi có 8 trân hack roi choi lam gi nua cho tức thêm
Trung Kiên

Trung Kiên

Quy định vớ vẩn
Hằng

Hằng

Đang leo rank mà bị văng ra khóa acc 15p thì có mà khổ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

VLTK Mobile 3 năm: Xây dựng ngôi vương bằng những kỷ lục

VLTK Mobile 3 năm: Xây dựng ngôi vương bằng những kỷ lục

Tròn 3 năm từ 17.10/2016 đến 17.10.2019, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xây dựng vị thế trong dòng game MMORPG với hàng loạt thành tích đáng tự hào. Để rồi hôm nay, cộng đồng kiêu hãnh và bồi hồi khi cùng nhau nhìn lại hành trình ý nghĩa ấy.