Danh sách độc giả dự đoán đúng nhà vô địch GPL mùa Hè 2015 (ngày 9.8)

0
Với việc Bangkok Titan trở thành nhà vô địch của GPL mùa Hè 2015, Thanh Niên Game đã tìm ra 20 độc giả may mắn sở hữu các trang phục Liên Minh Huyền Thoại.

Danh sách độc giả dự đoán đúng nhà vô địch GPL mùa Hè 2015 (ngày 9.8) - ảnh 1

Chúc mừng các đọc giả đã may mắn nhận được trang phục LMHT từ Thanh Niên Game

Có rất nhiều độc giả dự đoán đúng nhưng không thực hiện đủ yêu cầu của sự kiện (Like, share và tag bạn) nên không được lựa chọn. Sau đây là danh sách độc giả may mắn (Tên, thời gian trả lời):

Những bạn có tên trong danh sách vui lòng gửi tin nhắn vào Fanpage Liên Minh Huyền Thoại TNG với nội dung: "Nhận giải sự kiện Dự đoán nhà vô địch GPL mùa Hè 2015 và trang phục muốn nhận (chọn 1 trong 2 skin: Jax Du Côn hoặc Ezreal Nottingham)". Sau khi có mã trang phục, độc giả vào trang http://code.lienminh.garena.vn/giftcode để kích hoạt quà tặng.

Sắp tới Thanh Niên Game sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện để các bạn có cơ hội nhận được những trang phục Liên Minh Huyền Thoại hoàn toàn miễn phí. Hãy tiếp tục theo dõi và tham gia nhé.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

VLTK Mobile 3 năm: Xây dựng ngôi vương bằng những kỷ lục

VLTK Mobile 3 năm: Xây dựng ngôi vương bằng những kỷ lục

Tròn 3 năm từ 17.10/2016 đến 17.10.2019, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xây dựng vị thế trong dòng game MMORPG với hàng loạt thành tích đáng tự hào. Để rồi hôm nay, cộng đồng kiêu hãnh và bồi hồi khi cùng nhau nhìn lại hành trình ý nghĩa ấy.