Dota 2: Tổng số tiền thưởng The International 2019 đã vượt mặt TI8

0 Thanh Niên Online
Và kể từ giờ đây, The International 9 đã trở thành giải đấu có tổng số tiền thưởng nhiều nhất trong lịch sử Dota 2 nói riêng cũng như trong bộ môn esports nói chung.
Dota 2
Chỉ sau 3 ngày vượt mốc 466,5 tỉ đồng (20 triệu USD), tổng số tiền thưởng giải đấu The International 2019 của Dota 2 đã vượt mặt cả tiền thưởng The International 2018. Theo đó, TI9 cũng trở thành giải đấu có tổng số tiền thưởng cao nhất trong lịch sử Dota 2 nói riêng cũng như trong bộ môn esports nói chung.
Số tiền thưởng hiện tại của The International 2019 đã vượt qua mốc 596,5 tỉ đồng (25.532.177 USD) của TI8. Còn tới 1 tháng rưỡi nữa, giải đấu này mới bắt đầu khởi tranh nhưng tổng số tiền thưởng đã tăng một cách chóng mặt. Có lẽ đợt Steam Summer Sale bán gói cấp độ Battle Pass và hàng loạt Treasure khác nhau đã giúp số tiền thưởng này tăng một cách vượt bậc chỉ trong 3 ngày ngắn ngủi.
Dota 2: Tổng số tiền thưởng The International 2019 đã vượt mặt TI8 - ảnh 2
Nếu so sánh với thời điểm này trong năm trước, The International 2019 vẫn vượt mặt TI8 về số tiền thưởng là 25%. Theo dự đoán, không sớm thì muộn giải đấu này có thể sẽ cán mốc 700 tỉ đồng (30 triệu USD).
Theo dự kiến, The International 2019 sẽ khởi tranh từ ngày 15 - 25.8 tại Thượng Hải Trung Quốc.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cận cảnh ngày ra mắt của Thiên Kiếm Mobile: NPC bị người chơi che kín, game thủ 'shock toàn tập' vì bản đồ sạch bóng quái

Cận cảnh ngày ra mắt của Thiên Kiếm Mobile: NPC bị người chơi che kín, game thủ 'shock toàn tập' vì bản đồ sạch bóng quái

Mặc dù đã được tiên liệu từ trước nhưng tình trạng 'người đông hơn quái' vẫn là không thể tránh khỏi trong ngày chính thức ra mắt của Thiên Kiếm Mobile. Nhiều game thủ tỏ ra khá “hờn dỗi” vì bị các game thủ khác tranh mất bãi quái, chẳng thể làm xong nhiệm vụ.