Game thủ đã có thể đăng ký sớm Giang Hồ Kỳ Duyên

1 Thanh Niên Online
Trò chơi là một sản phẩm nhập vai có đề tài võ hiệp được thiết kế theo phong cách chibi khá dễ thương.

Giang Hồ Kỳ Duyên là game mobile nhập vai có đề tài võ hiệp, người chơi cùng hành hiệp trượng nghĩa chốn giang hồ, kết giao hảo hữu tứ phương, dẹp yên các thế lực tà ác. Hiện tại, Giang Hồ Kỳ Duyên đã chính thức mở đăng ký sớm cho game thủ Việt trên Google Play và dự kiến sớm ra mắt trong thời gian tới.

Game thủ đã có thể đăng ký sớm Giang Hồ Kỳ Duyên - ảnh 1

Bước vào thế giới trong game, người chơi có thể trải nghiệm 4 lớp nhân vật gồm Lãng Khách, Quỷ Ảnh, Linh Sĩ, và Diệu Thủ, mỗi nhân vật đều có những kỹ năng và cá tính riêng. Lãng Khách chính là thủ hộ của đội, luôn tiên phong dẫn đầu. Quỷ Ảnh với khả năng gây bạo phát lớn, sát thương cao đối thủ. Tinh thông phép thuật Linh Sĩ có thể phân tán sức lực kẻ địch trong nháy mắt và làm chủ chiến trường. Nắm vững y thuật của Diệu Thủ có thể chữa thương và tiêu diệt gọn kẻ địch. Ngoài ra với hệ thống Hiệp Khách, người chơi có thể chiêu mộ các cao thủ võ lâm cùng chiến đấu, nâng cao chiến lực bản thân.

Game thủ đã có thể đăng ký sớm Giang Hồ Kỳ Duyên - ảnh 2

Bên cạnh nền đồ họa chibi 3D khá đẹp mắt và dễ thương, Giang Hồ Kỳ Duyên còn mang tới nhiều tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai võ hiệp. Người chơi cũng có thể từng bước nâng cao sức mạnh thông qua các phó bản hoặc kỳ ngộ để nhận được các tuyệt học giang hồ,...

Game thủ có thể tham gia đăng ký sớm Giang Hồ Kỳ Duyên tại đây.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Gia Hòa

Gia Hòa

Nhìn cute quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hari Won gửi lời chúc mừng sinh nhật Gunny Mobi

Hari Won gửi lời chúc mừng sinh nhật Gunny Mobi

Hôm nay - 9.12, Gunny Mobi tròn 5 tuổi – Gà Vàng đã nhận được rất nhiều niềm vui, đặc biệt nhất chính là lời chúc mừng tuổi mới từ ca sĩ Hari Won – một Gunner trung thành với xứ Gà từ 5 năm qua.