Game thủ đã có thể lưu danh Closed Beta của Trảm Thần Mobile

4 Thanh Niên Online
Nhiều khả năng đợt thử nghiệm tiếp theo của trò chơi sẽ trình làng vào giữa tháng 12 này.

 Trảm Thần Mobile là game di động nhập vai hành động có đề tài thần thoại giả tưởng. Trò chơi mở ra một thế giới Thần - Ma theo phong cách phương Tây, đưa người chơi vào những chuyến phiêu lưu cùng những trận chiến long trời lở đất. Sản phẩm này hiện đã được nhà phát hành OneWorld đưa về thị trường Việt Nam và sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Game thủ đã có thể lưu danh Closed Beta của Trảm Thần Mobile - ảnh 1

Bước vào thế giới Trảm Thần Mobile, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 3 lớp nhân vật là Cuồng Chiến - Ám Thích và Nộ Pháp. Mỗi lớp nhân vật sẽ sở hữu những khả năng riêng biệt phù hợp với vai trò trong từng trận chiến: Cuồng Chiến sở hữu chỉ số phòng ngự và khả năng tự hồi phục vô cùng bền bỉ, luôn là bức tường vũng chắc đáng tin cậy của đồng đội trên chiến trường; Ám Thích thiên về tốc độ và tỉ lệ chí mạng cực cao, sở trường là ám sát; Nộ Pháp có thể điều khiển thuần thục 3 loại nguyên tố: phong, lôi và băng, biến chúng thành những ma pháp quần thể khá mạnh mẽ.

Game thủ đã có thể lưu danh Closed Beta của Trảm Thần Mobile - ảnh 2
Game thủ đã có thể lưu danh Closed Beta của Trảm Thần Mobile - ảnh 3
Game thủ đã có thể lưu danh Closed Beta của Trảm Thần Mobile - ảnh 4

Trảm Thần Mobile chú trọng vào việc khám phá và chinh phục. Mỗi màn chơi đều thực sự khó khăn và thử thách khi luôn xuất hiện những con Boss khó nhằn. Để hạ gục được chúng, người chơi cần tối ưu các trang bị, kỹ năng. Không chỉ có một mình, hệ thống thú cưng trong game cũng vô cùng phong phú cho người chơi nhiều cách lựa chọn bạn đồng hành ưng ý.

Game thủ đã có thể lưu danh Closed Beta của Trảm Thần Mobile - ảnh 5

Trò chơi này đã mở cửa đợt thử nghiệm Alpha Test 1 từ ngày 29.11 đến ngày 1.12 vừa qua, hiện tại các máy chủ đã được tạm đóng để chuẩn bị cho đợt thử nghiệm tiếp theo. Tuy nhiên, các game thủ đã có thể tham gia lưu danh nhận code cho đợt Closed Beta sắp tới của Trảm Thần Mobile.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận 4

Thy

Thy

Mấy cái code tân thủ ai thèm
Thu Hường

Thu Hường

có vẻ cũng đc
Thái Bình

Thái Bình

Nhìn cũng bắt mắt đấy
Hoàng Duy

Hoàng Duy

Game mới mà vắng người chơi lắm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

VLTK Mobile 3 năm: Xây dựng ngôi vương bằng những kỷ lục

VLTK Mobile 3 năm: Xây dựng ngôi vương bằng những kỷ lục

Tròn 3 năm từ 17.10/2016 đến 17.10.2019, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xây dựng vị thế trong dòng game MMORPG với hàng loạt thành tích đáng tự hào. Để rồi hôm nay, cộng đồng kiêu hãnh và bồi hồi khi cùng nhau nhìn lại hành trình ý nghĩa ấy.