Game thủ MU Awaken VNG sắp có thêm lựa chọn Magic Gladiator

0 Thanh Niên Online
Lớp nhân vật Ma Kiếm - Magic Gladiator - sẽ có mặt trong bản update tháng 8 của MU Awaken VNG.

Nếu là một mutizen chân chính, hẳn bất cứ game thủ nào cũng đều ấn tượng với các class của MU Online, đặc biệt là MG - Magic Gladiator - lớp nhân vật mang đặc trưng của cả Dark Knight và Dark Wizard. Trong bản cập nhật tháng 8 này của MU Awaken VNG, Magic Gladiator sẽ chính thức có mặt và cùng game thủ chinh chiến khắp lục địa MU.

Trong MU Awaken VNG, Magic Gladiator có hai hệ thuộc tính là hệ Sức Mạnh và hệ Trí Lực, đồng nghĩa với việc class này có thể dùng vũ khí đơn của cả 2 class là Dark Knight và Dark Wizard. Mặc dù các kỹ năng chiến đấu và phép thuật không hoàn hảo như Dark Knight và Dark Wizard, nhưng với khả năng thi triển các chiêu thức kết hợp, Magic Gladiator là lớp nhân vật có nhiều biến số và mang tính đột phá.

Bên cạnh việc cho ra mắt Magic Gladiator, thì trong bản update tháng 8 này, MU Awaken VNG cũng sẽ mang đến nhiều tính năng mới. Game thủ cùng độc giả quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lan Lăng Vương Mobile mở cửa phiên bản Alpha Test

Lan Lăng Vương Mobile mở cửa phiên bản Alpha Test

Ở phiên bản thử nghiệm, Lan Lăng Vương Mobile đưa ra 4 lớp nhân vật chính gồm Vu Pháp, Kiếm Sĩ, Ma Đao, Tu La; mỗi nhân vật đều được trang bị loại vũ khí và bộ kỹ năng tác chiến hoàn toàn riêng biệt