Gunslingers - Gã xạ thủ si tình 'làm mưa làm gió' tại phiên bản mới của Talion

0 Thanh Niên Online
Để bổ sung vào đội ngũ 3 nhân vật vốn có trong game, Talion nay đã đem đến nhân vật Gunslingers mang một sức mạnh đặc biệt khác hẳn với những nhân vật trước đây.
Gunslingers, hay còn gọi là Aizen, không chỉ có khả năng múa kiếm như bay áp đảo kẻ địch, mà còn liên tiếp nã đạn và ném bom pháp thuật, như chính tên gọi của mình. Người ta kể rằng, Aizen đã từng là một tay súng cự phách, nay hồi sinh từ nấm mộ lạnh lẽo để báo thù cho người tình bị sát hại. Tay súng si tình này sở hữu những kỹ năng đặc biệt, hầu hết đều gây sát thương cho nhiều kẻ địch cùng lúc trong phạm vi tầm trung, rất hữu dụng cho những trận đánh RvR quy mô lớn.
Gunslingers - Gã xạ thủ si tình 'làm mưa làm gió' tại phiên bản mới của Talion   - ảnh 1
Bản cập nhật lần này cũng giới thiệu một chế độ chơi hoàn toàn mới mang tên Major Clash. Đây là chế độ đấu thời gian thực 10vs10 giữa hai thế lực mà người chơi sẽ phải chọn để đầu quân ngay khi bắt đầu tạo nhân vật. Với Major Clash, bên nào giết được chỉ huy của bên kia trước, hoặc gây ra nhiều sát thương hơn trong thời gian hạn định sẽ chiến thắng, Chế độ này giúp phát huy khả năng chiến đấu theo tổ đội của người chơi, cũng như nâng việc tác chiến lên một tầm cao mới khi vừa phải bảo vệ chỉ huy, vừa phải tấn công kẻ địch trong một trận địa giới hạn.
Gunslingers - Gã xạ thủ si tình 'làm mưa làm gió' tại phiên bản mới của Talion   - ảnh 2Gunslingers - Gã xạ thủ si tình 'làm mưa làm gió' tại phiên bản mới của Talion   - ảnh 3
Đi kèm với nhân vật mới và chế độ mới, Talion cũng bổ sung thêm hệ thống Jewelry để giúp tăng thêm sức mạnh và tính chiến thuật cho người chơi. Ngoài ra, bản cập này cũng điều chỉnh và cân bằng lại nhân vật Kyle, bổ sung thêm thú cưỡi và cánh mới, cùng nhiều điều chỉnh khác giúp người chơi có một trải nghiệm hoàn toàn mới với Talion.
Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo sản phẩm này tại đây.
 
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lan Lăng Vương Mobile mở cửa phiên bản Alpha Test

Lan Lăng Vương Mobile mở cửa phiên bản Alpha Test

Ở phiên bản thử nghiệm, Lan Lăng Vương Mobile đưa ra 4 lớp nhân vật chính gồm Vu Pháp, Kiếm Sĩ, Ma Đao, Tu La; mỗi nhân vật đều được trang bị loại vũ khí và bộ kỹ năng tác chiến hoàn toàn riêng biệt