Hàng loạt game khuyến mãi cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam vô địch

2 Thanh Niên Online
Rất nhiều nhà phát hành đã “ăn theo” sự kiện đặc biêt này.
Trận chung kết U23 châu Á, giữa Việt Nam vs Uzbekistan đang nóng lên hầm hập, với khát vọng chiến thắng của cả hai. Riêng đối với đội tuyển U23 Việt Nam, người hâm mộ cả nước đang háo hức chờ trận cầu lịch sử sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 27.1 tại Trung Quốc.
Để ủng hộ tinh thần thi đấu cho các cầu thủ U23 Việt Nam, một số các cơ quan, doanh nghiệp, trường học đã cho bộ công nhân viên nghỉ làm, thưởng tiền cho nhân viên, cho học sinh nghỉ học… để cổ cũ đội tuyển.
Hòa chung không khí ấy, một số nhà phát hành game Việt cũng đã tung ra các chương trình khuyến mãi dành tặng người chơi. Dù là game mới ra mắt hay game cũ, các nhà phát hành cũng đều không tiếc tiền chi ra những phần quà hấp dẫn tặng game thủ nhân sự kiện có một không hai này. Có game tặng Giftcode siêu khủng, game khác thì lại tặng tướng hot, vũ khí... mà trước đây người chơi phải móc hầu bao khá đậm để mua.
Hàng loạt game khuyến mãi cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam vô địch - ảnh 1Hàng loạt game khuyến mãi cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam vô địch - ảnh 2Hàng loạt game khuyến mãi cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam vô địch - ảnh 3Hàng loạt game khuyến mãi cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam vô địch - ảnh 4Hàng loạt game khuyến mãi cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam vô địch - ảnh 5Hàng loạt game khuyến mãi cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam vô địch - ảnh 6Hàng loạt game khuyến mãi cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam vô địch - ảnh 7Hàng loạt game khuyến mãi cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam vô địch - ảnh 8
Một số game đã tung ra các chương trình hấp dẫn cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam vô địch

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Phán

Phán

Sao không thấy tặng Iphone 8X nhỉ
Gia Phong

Gia Phong

Chỉ được cái ăn theo, nhưng có tặng cũng được

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

VLTK Mobile 3 năm: Xây dựng ngôi vương bằng những kỷ lục

VLTK Mobile 3 năm: Xây dựng ngôi vương bằng những kỷ lục

Tròn 3 năm từ 17.10/2016 đến 17.10.2019, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xây dựng vị thế trong dòng game MMORPG với hàng loạt thành tích đáng tự hào. Để rồi hôm nay, cộng đồng kiêu hãnh và bồi hồi khi cùng nhau nhìn lại hành trình ý nghĩa ấy.