Kỵ Sĩ Rồng tặng giftcode nhân ngày đổ bộ Đông Nam Á

0
gMO Kỵ Sĩ Rồng đã chính thức ra mắt game thủ toàn Đông Nam Á vào hôm nay (16.12), đáng chú ý, trò chơi cũng sẽ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Kỵ Sĩ Rồng được phát hành cho toàn bộ khu vực Đông Nam Á vào hôm nay (16.12), đáng chú ý, gMO này hỗ trợ tiếng Việt rất hoàn chỉnh. Đây là có thể xem là cơ hội tốt để game thủ Việt được trải nghiệm trò chơi mang chất lượng quốc tế, nhưng vẫn không bị rào cản ngôn ngữ gây khó dễ.

Với "chất" hành động dồn dập và ác liệt, Kỵ Sĩ Rồng sở hữu nhiều trường đoạn chiến đấu ác liệt, phô diễn nhiều đoạn combo hoa mỹ, có sự kết hợp phong phú nhờ vào hệ thống kỹ năng đồ sộ. Làm "bệ phóng" cho những cuộc đấu PK nghẹt thở, thử thách trình độ và tính toán của người chơi trong việc sắp xếp đội hình và chiến thuật.

hinhnen

Nhân dịp này, đơn vị phát hành Kỵ Sĩ Rồng đã gửi tặng nhiều giftcode cho độc giả Thanh Niên Game. Để nhận code, mời các bạn làm theo hướng dẫn:

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Kỵ Sĩ Rồng, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về game tại đây: http://ksr.paramida.asia/

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

VLTK Mobile 3 năm: Xây dựng ngôi vương bằng những kỷ lục

VLTK Mobile 3 năm: Xây dựng ngôi vương bằng những kỷ lục

Tròn 3 năm từ 17.10/2016 đến 17.10.2019, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xây dựng vị thế trong dòng game MMORPG với hàng loạt thành tích đáng tự hào. Để rồi hôm nay, cộng đồng kiêu hãnh và bồi hồi khi cùng nhau nhìn lại hành trình ý nghĩa ấy.