LMHT: Amumu, Lulu, Tryndamere và Ziggs sẽ được cập nhật hiệu ứng hình ảnh

0 Thanh Niên Online
 4 vị tướng này đều được thiết kế mới và cập nhật lại hiệu ứng hình ảnh tại phiên bản 7.22.
Liên Minh Huyền Thoại
Theo thông tin đăng tải tại diễn đàn Riot Games của Liên Minh Huyền Thoại, sắp tới sẽ có 4 vị tướng được 'tân trang' tại phiên bản 9.12. 4 cái tên bao gồm Amumu, Lulu, Tryndamere và Ziggs đều sẽ sở hữu hiệu ứng kỹ năng mới.
Không chỉ dừng tại đó, họ còn được nâng cấp ngoại hình cũng như thiết kế của trang phục gốc lẫn các trang phục còn lại. Và sau đây là chi tiết những thay đổi mới.
Amumu
 Lulu
Tryndamere
Ziggs
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tú Cao - Ông bầu mát tay của eSports Việt

Tú Cao - Ông bầu mát tay của eSports Việt

Được biết đến với tư cách đồng sáng lập đội tuyển eSports đình đám một thời “ Dota2- Next Gen”, đồng sáng lập chuỗi cyber cafe nổi tiếng Sài thành – Kingdom Next Gen, Tú Cao đang tiếp tục ấp ủ giấc mơ thành lập công ty Media về game, sau nhiều năm cống hiến hết mình cho cộng đồng eSport Việt Nam.
Cận cảnh ngày ra mắt của Thiên Kiếm Mobile: NPC bị người chơi che kín, game thủ 'shock toàn tập' vì bản đồ sạch bóng quái

Cận cảnh ngày ra mắt của Thiên Kiếm Mobile: NPC bị người chơi che kín, game thủ 'shock toàn tập' vì bản đồ sạch bóng quái

Mặc dù đã được tiên liệu từ trước nhưng tình trạng 'người đông hơn quái' vẫn là không thể tránh khỏi trong ngày chính thức ra mắt của Thiên Kiếm Mobile. Nhiều game thủ tỏ ra khá “hờn dỗi” vì bị các game thủ khác tranh mất bãi quái, chẳng thể làm xong nhiệm vụ.