LMHT: Mới ra mắt, tỉ lệ thắng của Sylas tệ đến mức Riot Games phải tung bản ‘hotfix’

3 Thanh Niên Online
Có vẻ như nhiều người chơi vẫn chưa thể tìm ra cách sử dụng tướng mới này một cách hiệu quả.
Liên Minh Huyền Thoại
Thông thường, mỗi khi Riot Games ra mắt tướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ có một kịch bản như sau: Sau thời gian ngắn ra mắt thì nhiều người chơi sẽ nắm rõ cách thức hoạt động của bộ chiêu, do đó tỉ lệ thắng của họ sẽ tăng nhanh một cách ngất ngưởng.

Tuy nhiên có vẻ như vị tướng mới Sylas lại không theo kịch bản này. Sau tuần đầu tiên ra mắt, phần lớn người chơi đều sử dụng vị tướng này như tướng đỡ đòn đường trên. Tiếp đó mọi người dần dần thử sang vị trí đi đường cũng như đi rừng. Tuy nhiên tỉ lệ thắng của hắn ta lại thấp đến mức đáng thương. Chính vì vậy Riot Games đành phải tung bản ‘hotfix’ để tăng thêm sức mạnh của Sylas.

Thật ra việc tăng thêm sức mạnh này là vì bộ chiêu thức của Sylas gây sát thương khá yếu. Chứ hầu hết người chơi đều hiểu cách thức hoạt động của Sylas. Và do đó, sát thương cơ bản tăng từ 55 lên 58 và giáp phép tăng theo cấp được tăng từ 0,5 mỗi cấp lên tới 1,25 điểm mỗi cấp. Sát thương chiêu E cũng được tăng từ 50/65/80/95/110 lên tới 70/85/100/115/130.

LMHT: Mới ra mắt, tỉ lệ thắng của Sylas tệ đến mức Riot Games phải tung bản ‘hotfix’ - ảnh 2

Theo trang champion.gg, tỉ lệ thắng của Sylas khá tệ khi nằm ở vị trí thứ 194, 195 và 196 của từng vị trí là đường giữa, đường trên và đi rừng với tỉ lệ thắng lần lượt là 41,44%, 41,37% và cuối cùng là 38,85%.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận 3

Thuyết

Thuyết

sylas đánh hay mà ta
Thảo Hương

Thảo Hương

có nói nó dở đâu, nhưng do yếu quá nên tỉ lệ thắng bèo
Dạ Yến

Dạ Yến

chưa đủ tiền mua sylas nữa :'(

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

VLTK Mobile 3 năm: Xây dựng ngôi vương bằng những kỷ lục

VLTK Mobile 3 năm: Xây dựng ngôi vương bằng những kỷ lục

Tròn 3 năm từ 17.10/2016 đến 17.10.2019, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xây dựng vị thế trong dòng game MMORPG với hàng loạt thành tích đáng tự hào. Để rồi hôm nay, cộng đồng kiêu hãnh và bồi hồi khi cùng nhau nhìn lại hành trình ý nghĩa ấy.