LMHT: Nexus Blitz sẽ không còn được xem là chế độ chơi mãi mãi nữa

0 Thanh Niên Online
Có lẽ hiện tại ARAM vẫn là chế độ chơi duy nhất đủ hấp dẫn để có thể tồn tại mãi mãi mà thôi.
Liên Minh Huyền Thoại
Theo như chia sẻ gần đây, Riot Games sẽ không còn cho Đột Kích Nhà Chính (hay tên tiếng anh được gọi là Nexus Blitz) là một chế độ chơi mãi mãi của Liên Minh Huyền Thoại nữa.
Bắt đầu ra bản thử nghiệm vào tháng 8.2018, các nhà phát triển LMHT đã liên tục thử nghiệm và cân bằng chế độ chơi này nhằm khiến nó cân bằng hơn và phục vụ dự định cho nó trở thành chế độ chơi chính thức. Thế nhưng có vẻ như sự hiện diện của chế độ chơi này không đủ hấp dẫn với những người chơi khác.
LMHT: Nexus Blitz sẽ không còn được xem là chế độ chơi mãi mãi nữa - ảnh 2
Riot chia sẻ như sau: “Sau khi quan sát cách các game thủ tương tác như thế nào với Đột Kích Nhà Chính khi ra mắt, chúng tôi đã quyết định rằng chế độ chơi này sẽ không trở thành chế độ chơi chính thức nữa. Thật ra nó vẫn là chế độ chơi khá thú vị khi thỉnh thoảng được trở lại game, đặc biệt khi kết hợp chung với sự kiện nào đó. Tuy nhiên để trở thành chế độ chơi mãi mãi như ARAM thì nó vẫn chưa đủ mức hấp dẫn”.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Fortnite ra mắt bản cập nhật Batman

Fortnite ra mắt bản cập nhật Batman

Tương tự như lần hợp tác với bộ phim Godzilla, Fortnite vừa công bố bản cập nhật kết hợp ngắn hạn với thương hiệu Batman, kéo dài đến hết ngày 06.10.