LMHT: Sự kết hợp bá đạo giữa Draven và Illaoi thống trị vị trí đường dưới

0 Thanh Niên Online
Cùng đọc bài viết này để biết bộ đôi này lỗi như thế nào đến mức bá đạo như vậy.
Liên Minh Huyền Thoại
Trong phiên bản 9.8 của Liên Minh Huyền Thoại, Draven đã có một tương tác khá thú vị với Illaoi. Vị Đao Phủ Kiêu Hùng này có thể nhận tiền từ số điểm Ngưỡng Mộ nếu phá hủy Linh Hồn từ chiêu Thử Thách Linh Hồn của Illaoi.
Thông tin này được phát hiện bởi một YouTuber có tên Josh "Phy" Wyatt khi đề cập đến lỗi này trong video mới nhất của mình. Không chỉ kích hoạt được ngọc siêu cấp Đạo Tặc, nếu Draven hạ gục Linh Hồn được tạo bởi đồng đội Illaoi khi sử dụng trúng tướng địch sẽ nhận tiền ngay lập tức dựa theo tổng số tiền cộng dồn từ điểm Ngưỡng Mộ. 
Trong khi Draven Đạo Tặc đang nổi như một thế lực thì lỗi giữa Draven và Illaoi đang khiến meta đường dưới trở nên một chiều dành cho cặp đôi này. Hầu như mọi người cũng đều biết được sự nguy hiểm của Draven một khi đã 'xanh' thì khó có ai có thể dừng lại được.
Hiện tại chiến thuật này đang được tận dụng bởi những Cao Thủ máy chủ Hàn Quốc cũng như các tuyển thủ chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Tất nhiên những cặp đôi như Draven-Pyke hay Draven-Thresh cũng thông dụng, nhưng hiện tại Draven-Illaoi đang là cặp đôi mạnh nhất tại vị trí đường dưới.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Trùm' giải đấu eSports hàng đầu của Overwatch đầu quân cho đối thủ

'Trùm' giải đấu eSports hàng đầu của Overwatch đầu quân cho đối thủ

Fortnite đang nổi lên như một thế lực eSports (Thể thao Điện tử) dẫn đầu của ngành công nghiệp game, khiến các đối thủ còn lại phải vất vả tìm đối sách cạnh tranh - trong đó có tựa game bắn súng đồng đội Overwatch. Tuy nhiên, chưa kịp có những bước đi ấn tượng để kỷ niệm dịp tròn 3 năm tuổi, Overwatch đã để mất nhân sự cực kỳ quan trọng về tay Fortnite.