MapleStory 2 mở đăng ký sớm cho phiên bản tiếng Anh

3 Thanh Niên Online
Phiên bản tiếng Anh của trò chơi sẽ mở Closed Beta vào tháng 5 sắp tới, và hiện tại các gamer Việt đã có thể tham gia đăng ký tài khoản.

Từ khi được giới thiệu vào năm 2015 cho tới nay, MapleStory 2 luôn nhận được sự chú ý của đông đảo game thủ Việt bởi lối chơi hành động non-target với các đòn combo vô cùng thú vị, hầu như người chơi đều điều khiển nhân vật di chuyển, tung đòn trong game thông qua bàn phím. Trò chơi là một sản phẩm MMORPG có đề tài kỳ ảo do Nexon Hàn Quốc phát triển và vận hành.

Kế thừa những thành công của phiên bản trước, trò chơi tiếp tục khai thác phong cách đồ họa dễ thương, độc đáo trên nền tảng 3D tiên tiến và đưa ra những dạng gameplay mới lạ, hấp dẫn phù hợp theo xu hướng thời đại nhưng không làm mất đi bản sắc vốn có nhằm mang lại một thế giới ảo lôi cuốn cả lứa game thủ cũ lẫn mới.

MapleStory 2 mở đăng ký sớm cho phiên bản tiếng Anh - ảnh 1

MapleStory 2 đã được Tencent đưa về thị trường Trung Quốc từ năm 2016 và chính thức ra mắt phiên bản Open Beta tháng 9.2017. Trò chơi được phát hành dưới dạng miễn phí nên game thủ Việt sẽ tham gia rất dễ dàng, không cần phải bỏ tiền ra mua game như phiên bản Hàn Quốc

MapleStory 2 mở đăng ký sớm cho phiên bản tiếng Anh - ảnh 2

Mới đây, website tiếng Anh của MapleStory 2 đã được Nexon America công bố, đồng thời với đó, trò chơi cũng đã mở đăng ký cho phiên bản tiếng Anh, kéo dài đến ngày 6.5 sắp tới. Ngoài ra, lịch trình thử nghiệm Closed Beta của MapleStory 2 cũng được ấn định là từ ngày 9.5 - 16.5.

MapleStory 2 mở đăng ký sớm cho phiên bản tiếng Anh - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Chức

Chức

Hi vọng ko chặn ip
Thảo Linh

Thảo Linh

Game này hay
Toa

Toa

Nice!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lan Lăng Vương Mobile mở cửa phiên bản Alpha Test

Lan Lăng Vương Mobile mở cửa phiên bản Alpha Test

Ở phiên bản thử nghiệm, Lan Lăng Vương Mobile đưa ra 4 lớp nhân vật chính gồm Vu Pháp, Kiếm Sĩ, Ma Đao, Tu La; mỗi nhân vật đều được trang bị loại vũ khí và bộ kỹ năng tác chiến hoàn toàn riêng biệt