MU Online Web công bố video PK chính thức

5 Thanh Niên Online
Sau thời gian dài úp mở thông tin, những video chính thức về đồ họa, kỹ năng, các lớp nhân vật của MU Online Web đã được công bố tới cộng đồng.
Như Thanh Niên Game đã thông tin, MU Online Web đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ thời gian gần đây. Sản phẩm mới của nhà phát hành VNG nhanh chóng thu hút game thủ, bởi những yếu tố thuần chất, quen thuộc giống MU Online của Webzen trước đây.
MU Online Web công bố video PK chính thức - ảnh 1
Gần đây, MU Online Web tiếp tục náo nhiệt khi công bố thời gian ra mắt chính thức vào 12.10. Nhanh chóng, lượng game thủ tham gia thử nghiệm ở các máy chủ nước ngoài tăng vọt, tất cả đều nhằm mục đích trang bị kỹ năng chờ phiên bản chính thức này.
Mới đây, nhà phát hành VNG đã hé lộ trọn bộ tính năng của MU Online Web như PK, hệ thống kỹ năng từng class, một số phụ bản, thông qua những video đã được Việt hóa. Từ đây, cộng đồng đánh giá rất tích cực sản phẩm, với đồ họa khá đẹp mắt, nhưng vẫn giữ những nét cơ bản trong chiêu thức của các nhân vật.
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Vọng

Vọng

Em đang rất háo hức game này
Thục Quyên

Thục Quyên

Game PK như xưa luôn ý
Vương

Vương

Chừng nào ra, mình sẽ lập bang hot
Phạm Hùng

Phạm Hùng

Bản web hi vọng không lag
Thục Oanh

Thục Oanh

Game đẹp quá trời
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

VLTK Mobile 3 năm: Xây dựng ngôi vương bằng những kỷ lục

VLTK Mobile 3 năm: Xây dựng ngôi vương bằng những kỷ lục

Tròn 3 năm từ 17.10/2016 đến 17.10.2019, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xây dựng vị thế trong dòng game MMORPG với hàng loạt thành tích đáng tự hào. Để rồi hôm nay, cộng đồng kiêu hãnh và bồi hồi khi cùng nhau nhìn lại hành trình ý nghĩa ấy.