MU Strongest VNG khóa hàng loạt tài khoản trục lợi từ hoạt động

1 Thanh Niên Online
Bên cạnh đó, hoạt động Nhận Quà Mỗi Ngày trên webpayment cũng đã được đóng lại để đảm bảo công bằng.

Mới đây, MU Strongest đã phát hiện một số nhân vật đã thực hiện hành vi hưởng lợi khác thường tại hoạt động Nhận Quà Mỗi Ngày trên webpayment gồm 188 Gem khóa, 5 Lông Vũ và 10 Ngọc Bless nên tạm thời hoạt động này được tạm đóng để đảm bảo công bằng với những người chơi khác, thời gian mở lại sẽ thông báo sau.

MU Strongest VNG khóa hàng loạt tài khoản trục lợi từ hoạt động - ảnh 1

Bên cạnh đó, những nhân vật có hành vi không đẹp này sẽ bị khóa vĩnh viễn tại MU Strongest VNG. Ngoài ra, đội ngũ quản trị của MU Strongest cũng khuyến cáo game thủ không nên trục lợi hoặc có các hành vi gian lận dưới bất cứ hình thức nào để tránh việc bị khóa tài khoản.

MU Strongest VNG khóa hàng loạt tài khoản trục lợi từ hoạt động - ảnh 2

Nếu ban chưa biết thì MU Strongest là game mobile nhập vai chiến đấu được sản xuất trên đề tài MU Online vốn đã rất quen thuộc với cộng đồng game thủ. MU Strongest được giới thiệu là kế thừa những tinh hoa của dòng game MU, đồng thời cũng có những cải tiến đáng kể trên nền tảng di động.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Thạn

Thạn

Rất ức chế, giao dịch ngoài ko tấn công vào hê thống. Ko hacker. Chả lẽ bây giơ bọn nào ko biết nó send 1 loạt cho mình thì cũng bị khoá ACC à. Lỗi là của VNG. Cái này hoàn toàn ko phải hacker.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Fortnite ra mắt bản cập nhật Batman

Fortnite ra mắt bản cập nhật Batman

Tương tự như lần hợp tác với bộ phim Godzilla, Fortnite vừa công bố bản cập nhật kết hợp ngắn hạn với thương hiệu Batman, kéo dài đến hết ngày 06.10.