Ngắm bộ ảnh cosplay PUBG 'chất như nước cất' của nữ sinh viên trường ngân hàng

1 Thanh Niên Online
Bộ ảnh được đầu tư khá công phu từ trang phục, đạo cụ, bối cảnh cùng khả năng diễn xuất khá tròn vai của cô nàng đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ PUBG.
 Là con gái nhưng Phạm Lê Thảo Nhi (nick name Hani Phạm) lại là một tay chơi PUBG “cứng cựa”. PUBG là một tựa game Hardcore đòi hỏi người chơi rất nhiều kỹ năng và thật sự phải có năng khiếu mới có thể chơi  được. Thế nên game này toàn nam giới chơi. Và thỉnh thoảng mới xuất hiện một vài bóng hồng chơi game chơi này nhưng chơi giỏi như Hani Phạm khá hiếm nên cô nàng nên được cả cộng đồng game thủ PUBG đón nhận nhiệt tình.
Cũng vì đam mê, yêu thích tựa game bắn súng sinh tồn đình đám này nên cô nàng đã quyết tâm theo đuổi nghề streamer. Hiện tại Hani Phạm đang là một streamer có tiếng của cộng đồng game thủ PUBG.
Cô bạn chia sẻ: "Vì đam mê PUBG nên em đã bắt đầu ấp ủ ý thưởng để đưa nhân vật từ game ra đến thế giới thực. Để cosplay được nhân vật trong game em và bạn của mình đã sưu tầm khoảng 30 props chuyên về súng và các trang bị trong game . Mất một tháng trời để tìm địa điểm và lên ý tưởng cho bộ ảnh".
Ngắm bộ ảnh cosplay PUBG 'chất như nước cất' của nữ sinh viên trường ngân hàng - ảnh 1Ngắm bộ ảnh cosplay PUBG 'chất như nước cất' của nữ sinh viên trường ngân hàng - ảnh 2Ngắm bộ ảnh cosplay PUBG 'chất như nước cất' của nữ sinh viên trường ngân hàng - ảnh 3Ngắm bộ ảnh cosplay PUBG 'chất như nước cất' của nữ sinh viên trường ngân hàng - ảnh 4Ngắm bộ ảnh cosplay PUBG 'chất như nước cất' của nữ sinh viên trường ngân hàng - ảnh 5Ngắm bộ ảnh cosplay PUBG 'chất như nước cất' của nữ sinh viên trường ngân hàng - ảnh 6Ngắm bộ ảnh cosplay PUBG 'chất như nước cất' của nữ sinh viên trường ngân hàng - ảnh 7Ngắm bộ ảnh cosplay PUBG 'chất như nước cất' của nữ sinh viên trường ngân hàng - ảnh 8Ngắm bộ ảnh cosplay PUBG 'chất như nước cất' của nữ sinh viên trường ngân hàng - ảnh 9Ngắm bộ ảnh cosplay PUBG 'chất như nước cất' của nữ sinh viên trường ngân hàng - ảnh 10Ngắm bộ ảnh cosplay PUBG 'chất như nước cất' của nữ sinh viên trường ngân hàng - ảnh 11Ngắm bộ ảnh cosplay PUBG 'chất như nước cất' của nữ sinh viên trường ngân hàng - ảnh 12
Model: Hani Phạm
Photo: Lý Tuấn Đạt
 
Tên: Phạm Lê Thảo Nhi
Sinh ngày: 18/05/1996
Nghề nghiệp: sinh viên trường Đại học Ngân Hàng, model, coser, streamer.
Tham gia cosplay từ giữa năm 2017
 

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Unknown player

Unknown player

Bọn tôi dân nghiệp dư chụp còn đẹp vs đúng chất game sinh tồn PUBG ( playerunknown's battlegrounds ) :)) chứ tôi thấy ông ko có hiểu biết gì game này mà đem đi chụp nó lại ... Lắm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm