Nhân sĩ VLTK Mobile thích thú với tạo hình của Vạn Hoa và Loli Cái Bang

0 Thanh Niên Online
Vạn Hoa sẽ xuất hiện trong VLTK Mobile với kiểu hình nam - nữ trưởng thành xinh đẹp đầy khí chất, trong khi đó, kiểu hình Loli Cái Bang lại vô cùng dễ thương.

Như đã biết, trong phiên bản update sắp tới, VLTK Mobile sẽ cho ra mắt môn phái thứ 20 mang tên Vạn Hoa, đồng thời cũng ra mắt kiểu hình mới Loli cho Cái Bang. Ngoài ra, có rất nhiều tính năng mới cũng sẽ được nhà sản xuất đưa vào trò chơi trong đợt cập nhật sắp tới.

Nhân sĩ VLTK Mobile thích thú với tạo hình của Vạn Hoa và Loli Cái Bang - ảnh 1

Vạn Hoa sẽ xuất hiện trong VLTK Mobile với kiểu hình Nam - Nữ trưởng thành, vô cùng xinh đẹp và khí chất. Với vũ khí là Bút Phán Quan cùng ngoại trang tinh tế với màu chủ đạo là tím nhạt, Vạn Hoa được đánh giá là môn phái có tạo hình đẹp bậc nhất tính đến hiện tại. Bộ kỹ năng của Vạn Hoa chưa được hé lộ quá nhiều, tuy nhiên sẽ sở hữu khả năng "gọi pet" Mãnh Hổ hỗ trợ chiến đấu.

Nhân sĩ VLTK Mobile thích thú với tạo hình của Vạn Hoa và Loli Cái Bang - ảnh 2
Nhân sĩ VLTK Mobile thích thú với tạo hình của Vạn Hoa và Loli Cái Bang - ảnh 3
Nhân sĩ VLTK Mobile thích thú với tạo hình của Vạn Hoa và Loli Cái Bang - ảnh 4

Về phần tạo hình Loli của Cái Bang được game thủ đánh giá là cực kỳ dễ thương và lung linh, khi chiến đấu tạo ra hiệu ứng khá vui nhộn. Với tạo hình loli vô cùng dễ thương này, chắc chắn lượng người chơi Cái Bang sẽ tăng lên trong thời gian tới.

Nhân sĩ VLTK Mobile thích thú với tạo hình của Vạn Hoa và Loli Cái Bang - ảnh 5
Nhân sĩ VLTK Mobile thích thú với tạo hình của Vạn Hoa và Loli Cái Bang - ảnh 6
Nhân sĩ VLTK Mobile thích thú với tạo hình của Vạn Hoa và Loli Cái Bang - ảnh 7
Nhân sĩ VLTK Mobile thích thú với tạo hình của Vạn Hoa và Loli Cái Bang - ảnh 8

Bên cạnh đó, VLTK Mobile cũng hé lộ nhiều tính năng sắp xuất hiện như Quyết đấu Trường Bạch, Tập kích Long Môn, Chấn Trạch Độ Khẩu,...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tú Cao - Ông bầu mát tay của eSports Việt

Tú Cao - Ông bầu mát tay của eSports Việt

Được biết đến với tư cách đồng sáng lập đội tuyển eSports đình đám một thời “ Dota2- Next Gen”, đồng sáng lập chuỗi cyber cafe nổi tiếng Sài thành – Kingdom Next Gen, Tú Cao đang tiếp tục ấp ủ giấc mơ thành lập công ty Media về game, sau nhiều năm cống hiến hết mình cho cộng đồng eSport Việt Nam.
Cận cảnh ngày ra mắt của Thiên Kiếm Mobile: NPC bị người chơi che kín, game thủ 'shock toàn tập' vì bản đồ sạch bóng quái

Cận cảnh ngày ra mắt của Thiên Kiếm Mobile: NPC bị người chơi che kín, game thủ 'shock toàn tập' vì bản đồ sạch bóng quái

Mặc dù đã được tiên liệu từ trước nhưng tình trạng 'người đông hơn quái' vẫn là không thể tránh khỏi trong ngày chính thức ra mắt của Thiên Kiếm Mobile. Nhiều game thủ tỏ ra khá “hờn dỗi” vì bị các game thủ khác tranh mất bãi quái, chẳng thể làm xong nhiệm vụ.