Nhiệm vụ mùa của Đấu Trường Chân Lý phiên bản 2 đã ra mắt

0 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, hệ thống Nhiệm vụ mùa của Đấu Trường Chân Lý sẽ kéo dài cho đến khi phiên bản 9.20 ra mắt.
Liên Minh Huyền Thoại
Mới đây, Riot Games vừa giới thiệu cơ chế nhiệm vụ của Đấu Trường Chân Lý thử nghiệm phiên bản thứ 2 tại phiên bản 9.16. Những nhiệm vụ này sẽ hoàn toàn miễn phí cho toàn bộ người chơi.
Hệ thống nhiệm vụ của Đấu Trường Chân Lý cũng tương tự như Battle Pass của những tựa game khác. Nếu lên cấp Battle Pass, người chơi sẽ nhận được hàng tá món quà giá trị trong game. Để hoàn thành hệ thống nhiệm vụ, người chơi cần 6.800 điểm kinh nghiệm. Nhưng trong 8 tuần thử nghiệm, người chơi có thể kiếm tối đa lên tới 9.280 điểm kinh nghiệm.
Mỗi ngày, các bạn có thể nhận được 70 điểm kinh nghiệm chỉ bằng cách đăng nhập vào chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý. Ngoài ra nếu hoàn thành 5 trận đấu trong 1 ngày, các bạn sẽ nhận được thêm 10 điểm kinh nghiệm trong mỗi trận.
Nhiệm vụ mỗi tuần sẽ có có sự thay đổi khác nhau nhằm khuyến khích người chơi thử những đội hình hay chiến thuật mới. Mỗi tuần sẽ có 6 nhiệm vụ, 2 nhiệm vụ được thiết kế để người chơi có thể làm lại mỗi tuần, trong khi đó 2 nhiệm vụ yêu cầu hoàn thành một số lượng nhất định nhiệm vụ yêu cầu. Và cuối cùng 2 nhiệm vụ có độ khó cao nhằm thách thức người chơi về mặt luật và chiến thuật trong chế độ chơi này.
Mỗi khi tăng cấp độ, người chơi sẽ được nhận những phần thưởng bao gồm biểu tượng, bản đồ cho tới biểu cảm. Theo dự kiến, Beta Pass đợt 2 sẽ chấp dứt vào ngày 9.9 và ra mắt chính thức tại phiên bản 9.20.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tú Cao - Ông bầu mát tay của eSports Việt

Tú Cao - Ông bầu mát tay của eSports Việt

Được biết đến với tư cách đồng sáng lập đội tuyển eSports đình đám một thời “ Dota2- Next Gen”, đồng sáng lập chuỗi cyber cafe nổi tiếng Sài thành – Kingdom Next Gen, Tú Cao đang tiếp tục ấp ủ giấc mơ thành lập công ty Media về game, sau nhiều năm cống hiến hết mình cho cộng đồng eSport Việt Nam.
Cận cảnh ngày ra mắt của Thiên Kiếm Mobile: NPC bị người chơi che kín, game thủ 'shock toàn tập' vì bản đồ sạch bóng quái

Cận cảnh ngày ra mắt của Thiên Kiếm Mobile: NPC bị người chơi che kín, game thủ 'shock toàn tập' vì bản đồ sạch bóng quái

Mặc dù đã được tiên liệu từ trước nhưng tình trạng 'người đông hơn quái' vẫn là không thể tránh khỏi trong ngày chính thức ra mắt của Thiên Kiếm Mobile. Nhiều game thủ tỏ ra khá “hờn dỗi” vì bị các game thủ khác tranh mất bãi quái, chẳng thể làm xong nhiệm vụ.