Nobunaga’s Ambition: Taishi tung trailer phô diễn gameplay bom tấn

5 Thanh Niên Online
Tựa game chiến thuật Nobunaga’s Ambition: Taishi đã tung trailer gameplay mới phô diễn lối chơi "hardcore" ngay từ thanh menu.
Nobunaga’s Ambition: Taishi là phiên bản mới nhất trong dòng game chiến thuật theo lượt Nobunaga’s Ambition với phiên bản đầu tiên ra mắt vào năm 1983. Mới đây, hãng Koei Tecmo cũng đã ra mắt trailer gameplay mới của trò chơi.
Trailer gameplay mới nhất của Nobunaga’s Ambition: Taishi
Gameplay mới của Nobunaga’s Ambition: Taishi cho thấy độ "hardcore" ngay từ thanh menu với nhiều dòng chữ hiển thị khá phức tạp. Theo nhà sản xuất, bản đồ 3D của game trong phần chơi chiến dịch sẽ rất rộng lớn với sự xuất hiện của hàng ngàn quân lính trên chiến trường. Nobunaga’s Ambition: Taishi hiện chưa có ngày ra mắt cho thị trường phương Tây, game sẽ phát hành tại Nhật vào ngày 30.11 năm nay dành cho PC, PS4 và Switch. 

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Vinh

Vinh

dòng này khoai phết
Nhàn

Nhàn

nhìn phức tạp vãi
Linh Châu

Linh Châu

lót dép hóng
Tú Quỳnh

Tú Quỳnh

khó vãi nồi
Sứ

Sứ

giống total war nhưng có vẻ khó hơn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

VLTK Mobile 3 năm: Xây dựng ngôi vương bằng những kỷ lục

VLTK Mobile 3 năm: Xây dựng ngôi vương bằng những kỷ lục

Tròn 3 năm từ 17.10/2016 đến 17.10.2019, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xây dựng vị thế trong dòng game MMORPG với hàng loạt thành tích đáng tự hào. Để rồi hôm nay, cộng đồng kiêu hãnh và bồi hồi khi cùng nhau nhìn lại hành trình ý nghĩa ấy.