OMG 3Q trừng phạt nạp lậu

6 Thanh Niên Online
Đã xuất hiện tình trạng nạp lậu trong OMG 3Q, tuy nhiên, hình phạt dành cho game thủ nào "lỡ tay" là rất nặng nề: khóa toàn khoản vĩnh viễn.
Như đã cảnh báo về tình trạng nạp lậu (nạp tiền qua Google Store xong hủy đơn hàng), rất nhiều game thủ đang cố tình khai thác lỗ hổng này để có được lượng tiền ảo trong game với giá trị rất lớn. Tình trạng này đã và đang xảy ra ở rất nhiều game mobile tại Việt Nam, các nhà phát hành cũng đã có hàng loạt cảnh báo tới game thủ, cùng biện pháp khóa tài khoản vĩnh viễn với các trường hợp vi phạm.
OMG 3Q trừng phạt nạp lậu - ảnh 1
Mới đây, game mobile OMG 3Q tiếp tục kiếm tra và phát hiện không ít người chơi đã có động thái nạp lậu kể trên. Sau thời gian rà soát hệ thống, nhà phát hành VNG đã ngay lập tức khóa vĩnh viễn những tài khoản vi phạm. Để có thể mở khóa, game thủ chỉ còn cách nạp tiền hoàn trả tương ứng số Nguyên Bảo đã mua bởi hành vi không trong sạch kể trên.
OMG 3Q trừng phạt nạp lậu - ảnh 2
OMG 3Q trừng phạt nạp lậu - ảnh 3
Được biết, nhà phát hành VNG sẽ mở liên tục các đợt truy quét, kiểm tra hành vi giao dịch sai nguyên tắc kể trên, nhằm đảm bảo trong sạch môi trường OMG 3Q thời gian tới.

Bình luận 6

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Ðức Bằng

Ðức Bằng

Đã bị lock
Thông

Thông

Còn visa rác thì còn nạp lậu ầm ầm thôi
Mai Ngo

Mai Ngo

Bọn nó phá game
Mai Ly

Mai Ly

trừng trị hết đi ad
Tâm

Tâm

toàn lũ chơi bẩn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lan Lăng Vương Mobile mở cửa phiên bản Alpha Test

Lan Lăng Vương Mobile mở cửa phiên bản Alpha Test

Ở phiên bản thử nghiệm, Lan Lăng Vương Mobile đưa ra 4 lớp nhân vật chính gồm Vu Pháp, Kiếm Sĩ, Ma Đao, Tu La; mỗi nhân vật đều được trang bị loại vũ khí và bộ kỹ năng tác chiến hoàn toàn riêng biệt