Quan Vân Trường sẽ xử lý kết quả Bang Chiến như thế nào?

7 Thanh Niên Online
Lỗi Bang Chiến thời gian gần đây đang  khiến cộng đồng game thủ Quan Vân Trường tỏ ra bất bình.
Như Thanh Niên Game đã thông tin, game mobile Quan Vân Trường thời gian gần đây đang vướng phải rắc rối với hàng loạt lỗi game cùng xảy ra trong thời điểm quan trọng. Ngoài tình trạng lag game, hiển thị, mất vật phẩm,... Quan Vân Trường còn gây chấn động với việc một số bang hội không thể tham gia hoạt động Bang Chiến. Đáng tiếc thay, những bang hội này đều có thứ hạng rất cao, thuộc hàng top của server là FAM và VôSong
Quan Vân Trường sẽ xử lý kết quả Bang Chiến như thế nào? - ảnh 1
Dù đã được thông báo hướng xử lý và mức đền bù từ phía nhà phát hành VTC Game, thế nhưng nhiều người chơi cho rằng cách làm này là không hợp lý. Theo cộng đồng game thủ,việc không thể tham gia bang chiến khiến các bang đầu này mất đi các danh hiệu quan trọng, vô cùng khó kiếm. Nó kéo theo tinh thần của game thủ đi xuống, nhất là những anh em trong bang.
Quan Vân Trường sẽ xử lý kết quả Bang Chiến như thế nào? - ảnh 2
 
Chưa dừng lại ở đó, việc các Bang top đầu không thể tham gia khiến những bang nhỏ phía sau leo lên rất nhanh, chiếm giữ các vị trí chủ chốt. Do đó, 2 bang hội này không chấp nhận cách giải quyết đền bù của nhà phát hành VTC Game. Theo chủ clan này, mức quà đền bù quả thực không có ý nghĩa gì giúp họ trong thời gian này. Hơn nữa, bản thân họ mong muốn một Quan Vân Trường tốt hơn, được quan tâm và chăm chút chứ không để lỗi game ngập tràn như thế này.
Quan Vân Trường sẽ xử lý kết quả Bang Chiến như thế nào? - ảnh 3
Hiện tại, phía nhà phát hành VTC Game ngoài mức đền bù vẫn chưa có biện pháp tiếp theo để xử lý ổn thiệt thòi của 2 bang top 1 server trên. Thanh Niên Game sẽ cập nhập thông tin trong các bài viết tiếp theo

Bình luận 7

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Quế Em

Quế Em

Chán game
Kha

Kha

Fix lỗi này đẻ ra lỗi khác
Gia Cẩn

Gia Cẩn

Có niềm tin tí coi pa
Xuân Linh

Xuân Linh

các Bang lớn cũng thiệt, nhường cho em nó lên 1 tuần thôi
Phú Bình

Phú Bình

Mất hết danh hiệu, chơi gì nữa
Việt Hà

Việt Hà

Thiệt thòi quá, mất rất nhiều thứ
Thanh Lan

Thanh Lan

Chịu thôi, thế giới ảo mà
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

VLTK Mobile 3 năm: Xây dựng ngôi vương bằng những kỷ lục

VLTK Mobile 3 năm: Xây dựng ngôi vương bằng những kỷ lục

Tròn 3 năm từ 17.10/2016 đến 17.10.2019, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xây dựng vị thế trong dòng game MMORPG với hàng loạt thành tích đáng tự hào. Để rồi hôm nay, cộng đồng kiêu hãnh và bồi hồi khi cùng nhau nhìn lại hành trình ý nghĩa ấy.