Rockstar Games ra mắt Album nhạc chính thức của Red Dead Redemption 2

0 Thanh Niên Online
Đây là cơ hội để game thủ ôn lại những khoảnh khắc bi tráng, ấn tượng nhất của Red Dead Redemption 2.
Red Dead Redemption 2 là một trong những dự án có mức đầu tư lớn nhất trong lịch sử ngành công nghiệp game (ước lượng rơi vào khoảng 320 triệu USD), với thời gian phát triển lên đến 8 năm ròng rã. Đáp lại sự kỳ vọng lớn lao của Rockstar Games, Red Dead Redemption 2 hiện đã thu về 1,4 tỉ USD chỉ sau 2 tháng, và nhiều khả năng sẽ còn tăng trưởng đều trong tương lai nhờ vào Red Dead Online - tương tự như cách làm của Grand Theft Auto 5.
Một trong những khía cạnh được chăm chút nhất của Red Dead Redemption 2, chính là về mặt hiệu ứng âm thành / âm nhạc. Trò chơi có hàng loạt bài nhạc nền ấn tượng, đặc sắc, góp phần khắc họa nên thế giới viễn tây quyến rũ bậc nhất. 
Rockstar Games ra mắt Album nhạc chính thức của Red Dead Redemption 2 - ảnh 1
Để tạo cơ hội tốt nhất cho game thủ ôn lại những bài hát ấn tượng này, mới đây, Rockstar Games đã ra mắt Album nhạc chính thức của Red Dead Redemption 2: "The Music of Red Dead Redemption 2: Original Score". 
Game thủ có quan tâm có thể tìm nghe Album nhạc Red Dead Redemption 2 trên cả Apple Music lẫn Spotify.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lan Lăng Vương Mobile mở cửa phiên bản Alpha Test

Lan Lăng Vương Mobile mở cửa phiên bản Alpha Test

Ở phiên bản thử nghiệm, Lan Lăng Vương Mobile đưa ra 4 lớp nhân vật chính gồm Vu Pháp, Kiếm Sĩ, Ma Đao, Tu La; mỗi nhân vật đều được trang bị loại vũ khí và bộ kỹ năng tác chiến hoàn toàn riêng biệt