Tam Quốc Liên Kích mở báo danh, tặng thần tướng

4 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ đến tay các game thủ Việt vào tháng 5 tới đây.

 Tam Quốc Liên Kích là game mobile dàn trận đấu thẻ tướng có đề tài Tam Quốc quen thuộc, trò chơi hiện đã được Soha Game đưa về Việt Nam và dự kiến sớm ra mắt trong tháng 5 sắp tới. Ngoài các yếu tố Tam Quốc vốn đã "mòn mặt" với game thủ Việt, thì Tam Quốc Liên Kích còn kết hợp phong cách Nhật Bản khá đặc sắc, từ cách tạo hình cho đến hệ thống phân loại tướng.

Tam Quốc Liên Kích mở báo danh, tặng thần tướng - ảnh 1

Bước vào Tam Quốc Liên Kích, người chơi sẽ phải từng bước xây dựng cho mình một đội hình 6 tướng ra trận để có thể đánh đông dẹp bắc, bình định thiên hạ. Mỗi tướng sẽ sở hữu các kỹ năng khác nhau và mang lại hiệu quả khi đứng trên chiến trường, do đó người chơi sẽ phải nghiên cứu các chiến thuật dàn trận sao cho hợp lý.

Tam Quốc Liên Kích mở báo danh, tặng thần tướng - ảnh 2

Điểm đặc sắc trong lối chơi của Tam Quốc Liên Kích cần phải nhắc đến là tính năng Liên kích đầy hoành tráng. Về đơn giản thì tính năng này sẽ được kích hoạt khi đã đủ nộ khí, người chơi sẽ cần vuốt vào biểu tượng góc trái màn hình và kết nối các nhân vật với nhau để kích hoạt đòn đánh đặc biệt, các đòn combo này tương đối mạnh và khá đẹp mắt. Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ được trải nghiệm hàng loạt các tính năng như Nâng cấp, tăng phẩm, chiến trường, quốc gia,... quen thuộc.

Tam Quốc Liên Kích mở báo danh, tặng thần tướng - ảnh 3
Tam Quốc Liên Kích mở báo danh, tặng thần tướng - ảnh 4

Mới đây, Tam Quốc Liên Kích đã chính thức mở cửa trang chủ, cho phép game thủ tham gia Lưu Danh để nhận được các phần quà hấp dẫn theo mốc đăng ký. Các game thủ quan tâm có thể tham gia đăng ký Lưu Danh nhận Thần tướng tại đây.

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Thành Cula

Thành Cula

[email protected] Xin code vip
Việt Hà

Việt Hà

Game đẹp nhưng chắc ko thọ
Quyền

Quyền

Lại game 3 quốc
Thái Cường

Thái Cường

Game của soha thì hơi lo là đóng cửa sớm đó

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

VLTK Mobile 3 năm: Xây dựng ngôi vương bằng những kỷ lục

VLTK Mobile 3 năm: Xây dựng ngôi vương bằng những kỷ lục

Tròn 3 năm từ 17.10/2016 đến 17.10.2019, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xây dựng vị thế trong dòng game MMORPG với hàng loạt thành tích đáng tự hào. Để rồi hôm nay, cộng đồng kiêu hãnh và bồi hồi khi cùng nhau nhìn lại hành trình ý nghĩa ấy.