Tây Du Truyền Kỳ bước sang giai đoạn Closed Beta, tặng giftcode hỗ trợ

0
Tây Du Truyền Kỳ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta vào sáng nay (13.11), độc giả Thanh Niên Game có thể nhận giftcode giá trị trong bài viết này.

Tây Du Truyền Kỳ  là một game ARPG 3D tương đối thành công tại thị trường Trung Quốc với tên gọi gốc là Phật Bổn Thị Đạo. Game tập trung khai thác cốt truyện Tây Du Ký  theo đúng tên gọi của nó, bênh cạnh đó, còn có một sợ dây kết nối các thế giới thần thoại khác thông qua sự xuất hiện của Đắc Kỷ trong Phong Thần, cùng các nhân vật thần thoại nổi tiếng khác như: Cửu Thiên Huyền Nữ của Tiên Tộc, Đế Thích Thiên của Ma Tộc hay Hiên Viên của Nhân Tộc.

 tay du truyen ky

Hôm này (13.11), nhân dịp Tây Du Truyền Kỳ bước sang giai đoạn Closed Beta, ban vận hành 360Game đã gửi tặng nhiều giftcode giá trị cho độc giả Thanh Niên Game. Để nhận code, mời các bạn  làm theo hướng dẫn:

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Tây Du Truyền Kỳ, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

VLTK Mobile 3 năm: Xây dựng ngôi vương bằng những kỷ lục

VLTK Mobile 3 năm: Xây dựng ngôi vương bằng những kỷ lục

Tròn 3 năm từ 17.10/2016 đến 17.10.2019, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xây dựng vị thế trong dòng game MMORPG với hàng loạt thành tích đáng tự hào. Để rồi hôm nay, cộng đồng kiêu hãnh và bồi hồi khi cùng nhau nhìn lại hành trình ý nghĩa ấy.