Tiêu Dao Mobile - 'Hậu truyện' Thiên Long Bát Bộ sắp trình làng

0 Thanh Niên Online
Dù chưa hé lộ nhiều thông tin, tuy nhiên thông qua những hình ảnh được công bố, Tiêu Dao Mobile đang khiến khá nhiều game thủ cảm thấy thích thú.

Tiêu Dao Mobile là sản phẩm game di động nhập vai có đề tài võ hiệp, trò chơi được giới thiệu như là "hậu truyện" của Thiên Long Bát Bộ. Tiêu Dao Mobile đã được Soha Game đưa về Việt Nam và dự kiến sớm ra mắt trong thời gian tới.

Tiêu Dao Mobile - 'Hậu truyện' Thiên Long Bát Bộ sắp trình làng - ảnh 1

Tiêu Dao Mobile lấy bối cảnh hậu Thiên Long Bát Bộ, khi giới võ lâm cũ đã đôi phần biến đổi, nhiều giáo phái mới nổi lên, khát vọng đoạt bí kíp võ công càng vì thế mà trở nên bành trướng. Năm ấy Tiêu Phong cùng A Tử lao xuống vực thẳm, Hàng Long Thập Bát Chưởng lẫn Đả Cẩu Bổng Pháp đều đồng loạt thất truyền, kéo theo cả Cái Bang đi vào loạn cục.

Tiêu Dao Mobile - 'Hậu truyện' Thiên Long Bát Bộ sắp trình làng - ảnh 2
Tiêu Dao Mobile - 'Hậu truyện' Thiên Long Bát Bộ sắp trình làng - ảnh 3

18 năm sau, giang hồ đồn rằng Trấn Phái Chi Bảo của Cái Bang đột ngột xuất hiện. Kỳ nhân dị sĩ, cao thủ võ lâm của Tống - Kim - Liêu - Đại Lý nghe tin, đồng loạt cử những tinh anh trong môn phái do thám tình hình nhưng đều một đi không trở lại. Hiểu lầm chồng chất hiểu lầm, ngộ nhận chồng chất ngộ nhận, đẩy giang hồ võ lâm vào một cuộc chiến mà không một ai biết rõ, kẻ thù của mình thực chất là ai.

Tiêu Dao Mobile - 'Hậu truyện' Thiên Long Bát Bộ sắp trình làng - ảnh 4

Dù chưa hé lộ nhiều thông tin, tuy nhiên thông qua những hình ảnh được công bố, Tiêu Dao Mobile đang khiến khá nhiều game thủ cảm thấy thích thú. Hiện tại các game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kiếm Thế 10 năm tuổi - kỷ niệm ùa về như những thuớc phim

Kiếm Thế 10 năm tuổi - kỷ niệm ùa về như những thuớc phim

Không ít người chơi Kiếm Thế nhớ về những ngày tháng chơi game bằng những hình ảnh của chiêu thức, môn phái, nhiệm vụ, thậm chí là lần bị tập kích 'hội đồng',… Tất cả như những thước phim quay chậm về một thế giới kiếm hiệp của 10 năm trước.