VLTK Mobile tặng quà cho game thủ sau sự cố khó đăng nhập

3 Thanh Niên Online
Việc khó đăng nhập đã gây ảnh hưởng tới các hoạt động in-game của game thủ, do vậy VLTK Mobile đã gửi quà tặng để "cáo lỗi", cũng như đền bù một phần tổn thất cho nhân sĩ giang hồ.

Vào ngày 21.6 vừa qua, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã gặp phải một số trục trặc dẫn đến việc đăng nhập vào game trở nên khá khó khăn. Việc khó đăng nhập diễn ra đã khiến cho các hoạt động trong game trở nên trì trệ, đồng thời cũng ngăn trở các nhân sĩ VLTK Mobile tham gia vào các hoạt động, phó bản,... ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm cũng như những lợi ích của game thủ. 

VLTK Mobile tặng quà cho game thủ sau sự cố khó đăng nhập - ảnh 1

Tình trạng này đã được cộng đồng game thủ VLTK Mobile nhanh chóng phản hồi tới đội ngũ vận hành trò chơi. Ngay sau đó, VLTK Mobile đã đăng tải thông báo cáo lỗi về tình trạng này, đồng thời tiến hành kiểm tra nguyên nhân và đang khắc phục tình trạng khó đăng nhập.

VLTK Mobile tặng quà cho game thủ sau sự cố khó đăng nhập - ảnh 2

Cùng với đó, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã gửi tặng quà cho cộng đồng nhân sĩ giang hồ để cáo lỗi, cũng như đền bù một phần tổn thất mà tình trạng khó đăng nhập đã gây ra.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Sâm

Sâm

Máu hút nhiều mà đền bù ít thế
Quế Chi

Quế Chi

Haizz
Bình Minh

Bình Minh

Mất hết sạch lợi tức của ngày hôm đó mà đền bù đc có 200kim

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

VLTK Mobile 3 năm: Xây dựng ngôi vương bằng những kỷ lục

VLTK Mobile 3 năm: Xây dựng ngôi vương bằng những kỷ lục

Tròn 3 năm từ 17.10/2016 đến 17.10.2019, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xây dựng vị thế trong dòng game MMORPG với hàng loạt thành tích đáng tự hào. Để rồi hôm nay, cộng đồng kiêu hãnh và bồi hồi khi cùng nhau nhìn lại hành trình ý nghĩa ấy.