Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Đã có thiệt hại từ Auto 'lạ'

5 Thanh Niên Online
Dù đã được ban điều hành Võ Lâm Truyền Kỳ Web cảnh báo, xong nhiều người chơi vẫn sử dụng auto bên ngoài và đã có nhiều trường hợp mất Kim Nguyên Bảo oan.
Như Thanh Niên Game đã thông tin trong các bài viết trước, nhà phát hành VNG đã nhiều lần thông báo khuyên game thủ không nên sử dụng các phần mềm thứ 3 bên ngoài ( Auto, hack,..) để can thiệp vào game Võ Lâm Truyền Kỳ Web
Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Đã có thiệt hại từ Auto 'lạ' - ảnh 1
Việc dùng phần mềm không thuộc quản lý của nhà phát hành rất dễ phát sinh lỗi game, bởi nó can thiệp trực tiếp vào hệ thống. Cùng với đó, các phần mềm này không rõ nguồn gốc, nhiều khả năng sẽ đánh cắp thông tin, tài khoản của game thủ.
Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Đã có thiệt hại từ Auto 'lạ' - ảnh 2
Mới đây, đã có không ít người chơi phản ánh trên các kênh cộng đồng về việc mình bị mất rất nhiều Kim Nguyên Bảo (tiền trong game, có được khi nạp thẻ). Số lượng này thậm chí rất lớn, khiến không ít game thủ cảm thấy hoang mang lo lắng. Sau khi tìm hiểu, mọi người mới vở lẽ rằng nguyên nhân đến từ một phần mềm auto bên ngoài.
Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Đã có thiệt hại từ Auto 'lạ' - ảnh 3
Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Đã có thiệt hại từ Auto 'lạ' - ảnh 4
Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Đã có thiệt hại từ Auto 'lạ' - ảnh 5
Cụ thể, một số game thủ có mua phần mềm auto của một nhóm phát triển bên ngoài cho game VLTK Web. Tuy nhiên, auto này bị lỗi và đã mua hết những vật phẩm không cần thiết bằng Kim Nguyên Bảo, khiến thất thoát lượng tiền lớn. Sau khi phản ánh, nhóm kia vẫn không có hồi đáp về việc sẽ bồi thường thiệt hại.
Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Đã có thiệt hại từ Auto 'lạ' - ảnh 6
Sau sự việc này, nhiều người chơi đã bắt đầu nghi ngờ về các phần mềm auto lạ này. Họ hi vọng nhà phát hành VNG sẽ phát triển một phần mềm auto chính gốc, đáp ứng nhu cầu của game thủ trong VLTK Web.
 

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trần Thành

Trần Thành

đợi VNG làm auto có mà mộc thất
Thụy Trâm

Thụy Trâm

TAnh bành rồi
Hoàng Anh

Hoàng Anh

Ôi vãi cả auto
Lương Quyền

Lương Quyền

Rồi tan tành
Ánh Trang

Ánh Trang

Có auto cũng chết, không auto cũng chết
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm