Acer Predator Thronos ra mắt game thủ châu Âu với giá 18.000 euro

0 Thanh Niên Online

Sau khi được giới thiệu rất lâu trước đây, ghế chơi game Acer Predator Thronos cuối cùng cũng được bán ra tại thị trường châu Âu với mức giá rất cao, 18.000 euro (gần 480 triệu đồng).

Acer Predator Thronos trong quãng thời gian vừa qua chỉ đóng vai trò quảng bá thương hiệu cho hãng, và cũng không ít lần xuất hiện tại các sự kiện dành cho game thủ tại Việt Nam như Predator Fest 2019.

Ghế được tích hợp được 3 màn hình liền nhau, hỗ trợ trải nghiệm không chỉ game mà còn giải trí thú vị. Và các game thủ châu Âu hiện nay đã có thể sở hữu chiếc ghế quyền năng này, nhưng cũng sẽ phải chi rất bạo.

Acer Predator Thronos ra mắt game thủ châu Âu với giá 18.000 euro - ảnh 1

Và 18.000 euro chỉ là mức giá dành cho ghế Predator Thronos, và nếu muốn có thêm hệ thống máy tính để bàn Acer Predator Orion 9000, 3 màn hình và hàng tá các phụ kiện đi kèm, bạn sẽ phải bỏ thêm 7.000 euro nữa (khoảng 185 triệu đồng), dựa theo báo cáo của trang bán hàng tại Đức là Winfuture.

Đó là một mức chi phí cực lớn cho các dân chơi. Và dĩ nhiên là bạn sẽ không thấy được Acer Predator Thronos tại các cửa hàng bán lẻ (dù sao thì nó cũng không vừa). Acer cho phép tùy biến lựa chọn và cấu hình cho Predator Thronos dành cho từng khách hàng đơn lẻ, một quy trình được diễn ra trong 6 đến 8 tuần. Ghế chơi game này cũng sẽ được giao đến tận nhà bạn, hoàn toàn miễn phí. Và game thủ cũng sẽ nhận được gói bảo trì miễn phí 2 lần/năm bên cạnh các điều kiện bảo hành khác.

Liệu ai sẽ là người đầu tiên sở hữu “Ngai vàng chơi game” Acer Predator Thronos này tại châu Âu, và có lẽ là trên toàn thế giới?

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sennheiser trình làng 'Góc game thủ' tại Showroom Mai Nguyên

Sennheiser trình làng 'Góc game thủ' tại Showroom Mai Nguyên

Mai Nguyên luôn được biết đến như là một đơn vị kinh doanh thiết bị nghe nhìn cao cấp. Mới đây, cửa hàng đã kết hợp cùng Sennheiser để đem lại “Góc game thủ” với hàng loạt linh phụ kiện ở mảng âm thanh.