AORUS AD27QD - màn hình sử dụng công nghệ NVIDIA G-Sync

0 Thanh Niên Online
AORUS AD27QD là màn hình Tactic đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ 4K Virtual và trang bị sẵn gói tâm ngắm Crosshair.
GIGABYTE đã lấn sân sang mảng màn hình chơi game chiến thuật với sản phẩm đầu tiên của mình: AORUS AD27QD. Để đặt chân vào thị trường hoàn toàn mới này, AORUS đã chuẩn bị kỹ lưỡng và tự tin rằng các tính năng độc quyền trên màn hình có thể mang lại cho game thủ lợi thế chiến thuật so với các đối thủ khi chơi game. Và giờ đây, màn hình tuyệt vời này đã chính thức được trang bị công nghệ G-SYNC. 
AORUS AD27QD sử dụng tấm nền IPS chắc chắn sẽ làm cho cuộc chiến màn hình game trở nên hấp dẫn hơn.
Màn hình chơi game chiến thuật AORUS AD27QD được thiết kế với nhiều tính năng độc đáo. Một trong những tính năng đó là cập nhật firmware màn hình qua internet.
AORUS AD27QD - màn hình sử dụng công nghệ NVIDIA G-Sync - ảnh 1
Công nghệ hiển thị 4K có thể giúp xuất độ phân giải 4K trên màn hình 2K, cho phép tận hưởng chất lượng hình ảnh và trải nghiệm chơi game tốt hơn.
AORUS AD27QD - màn hình sử dụng công nghệ NVIDIA G-Sync - ảnh 2
Trong bản cập nhật này, AORUS chính thức phát hành gói crosshair (tâm ngắm) cho phép game thủ có nhiều sự lựa chọn hơn cho crosshair của họ nếu không muốn tự thiết kế 1 cái cho mình. Với một loạt các chỉ chữ thập như vậy, các game thủ có thể tìm thấy hình chữ thập phù hợp với mình nhất, giúp nhắm nhanh, chính xác hơn và cải thiện phản xạ.
AORUS AD27QD - màn hình sử dụng công nghệ NVIDIA G-Sync - ảnh 3
Trong gói crosshair, người dùng có thể tìm thấy 4 loại hình chữ thập cơ bản được sử dụng từ nhiều tựa game khác nhau. Bạn có phải là 1 chiến binh CS: GO thực thụ nhưng không thể bắn tốt chỉ vì crosshair mà bạn không quen sử dụng? Bạn thích sử dụng crosshair tròn từ Overwatch nhưng cũng thích chơi các game bắn súng khác như APEX Legends – tựa game chả có crosshair nào cả? Gói crosshair có thể giải quyết tất cả những vấn đề này! AORUS đã cung cấp 12 tâm ngắm trong gói crosshair này, vì vậy việc sử dụng tâm ngắm yêu thích của bạn từ trò chơi này sang trò chơi khác không còn là một điều khó khăn nữa. Người dùng có thể tải xuống gói crosshair và đạt được hiệu suất tối ưu trong các trò chơi bằng cách sử dụng crosshair mà mình yêu thích nhất ngay bây giờ!
AORUS AD27QD - màn hình sử dụng công nghệ NVIDIA G-Sync - ảnh 4
Sau khi tải xuống gói crosshair, bạn chỉ cần sử dụng phần mềm phụ OSD để nhập dấu thập mà bạn muốn vào màn hình. Nhấp vào vị trí crosshair mà bạn muốn chỉnh sửa, sau đó nhấp vào biểu tượng chỉnh sửa và bảng chỉnh sửa crosshair sẽ mở ra. Nhấp vào nút nhập trên bảng điều khiển và chọn tâm ngắm mà bạn muốn nhập, sau đó nhấp vào lưu, tâm ngắm mà bạn chọn sẽ được nhập vào màn hình.
AORUS AD27QD - màn hình sử dụng công nghệ NVIDIA G-Sync - ảnh 5
Màn hình chiến thuật AORUS cũng có chức năng xuất chuyển dữ liệu. Nhấp vào nút xuất trên bảng chỉnh sửa và người dùng có thể chia sẻ hình chữ thập tùy chỉnh của mình với bạn bè và tạo hình chữ thập độc đáo của riêng mình.
Thông tin về AORUS AD27QD: https://www.gigabyte.com/Monitors/AD27QD

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sennheiser trình làng 'Góc game thủ' tại Showroom Mai Nguyên

Sennheiser trình làng 'Góc game thủ' tại Showroom Mai Nguyên

Mai Nguyên luôn được biết đến như là một đơn vị kinh doanh thiết bị nghe nhìn cao cấp. Mới đây, cửa hàng đã kết hợp cùng Sennheiser để đem lại “Góc game thủ” với hàng loạt linh phụ kiện ở mảng âm thanh.