BlueStacks ra mắt phiên bản thứ 4

0 Thanh Niên Online
Khả năng tăng cường đồ họa của các PC có cấu hình cao sẽ vượt trội khi so sánh với iPhone X và Samsung Galaxy S9+.
BlueStacks hôm này vừa ra mắt phiên bản thứ tư của nền tảng chơi game di động giả lập, cũng như công bố các đối tác trong việc mang các thiết bị chơi game mạnh mẽ ra thị trường. BlueStacks 4 đánh dấu sự phát triển rõ ràng của thị trường game di động. Việc cải thiện hiệu suất so với các thiết bị iOS và Android hàng đầu hiện tại là lợi ích cho ngành công nghiệp game.
BlueStacks ra mắt phiên bản thứ 4  - ảnh 1
"Đạt được hiệu suất cao gấp 8 lần là rất hiếm trong ngành công nghiệp này. Mặt khác, các trò chơi trên thiết bị di động ngày càng yêu cầu cấu hình cao hơn, giống như các trò chơi trên PC, vì vậy phân khúc này đã đến ngưỡng cửa của sự phân hóa. ” Rosen Sharma - Giám đốc điều hành BlueStacks nói. “BlueStacks 4 đánh bại tất cả điện thoại thông minh và máy tính bảng khi tập trung vào trò chơi về hiệu suất và trải nghiệm. Nhanh hơn, màn hình lớn hơn, điều khiển chính xác hơn, hỗ trợ đa nhiệm và không bị gián đoạn khiến những thiết bị này trở thành sự yêu thích của các game thủ. ”
 
“Việc chơi trò chơi di động trên PC đã trở thành một xu hướng được thúc đẩy bởi esports, livestream và các trò chơi, như PUBG và Fortnite. Ngày nay, hầu hết các nhà sản xuất laptop và PC chơi game đều công nhận sự phát triển của tỷ suất lợi nhuận và tăng trưởng với yếu tố nói trên.” Clark Peng - Phó Chủ tịch, Giám đốc quản lý sản phẩm của MSI cho biết: “Bằng cách tích hợp BlueStacks để tạo ra loại thiết bị chơi game di động mới này, chúng tôi đang đưa ra một điều mới mẻ mà người dùng sẽ cảm thấy cần thiết trong khi mở rộng thị trường tiềm năng của chúng tôi. Trong 5 năm qua, chúng tôi đã thấy rằng đôi khi những chiếc PC chơi game đã yếu thế hơn thiết bị di động, chúng tôi sẽ đảo ngược xu hướng đó trong thị trường game. ”
BlueStacks ra mắt phiên bản thứ 4  - ảnh 2
BlueStacks chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng số người dùng chơi game chơi trên thiết bị di động. Tuy nhiên, nó là một phần quan trọng và phát triển nhanh chóng gồm những người dùng trả tiền. Điều này là không có gì ngạc nhiên với những game thủ trên PC. Các nhà phát triển trò chơi trên khắp thế giới nhận ra điều này và hợp tác với chúng tôi. Một khi đa số người dùng trả tiền áp dụng nền tảng này, xu hướng mà chúng tôi đang thấy sẽ dần lớn mạnh trên thị trường này.” - Sharma nói.
 
BlueStacks 4 đại diện cho một kiến trúc mới. Tích hợp sâu giữa Android và Windows cùng kiến trúc theo yêu cầu đã được cấp bằng sáng chế đã nhân mức tăng hiệu suất lên nhiều lần. Với việc hợp tác chặt chẽ cùng các nhà phát triển trò chơi và với một số đột phá công nghệ, chúng tôi đã có thể giúp trải nghiệm trò chơi mượt mà hơn bằng cách sử dụng bàn phím và chuột khi chơi game trên BlueStacks 4 ”. Suman Saraf - CTO BlueStacks cho biết.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Smartphone với Qualcomm Snapdragon 730G - Có đủ cho nhu cầu chiến game?

Smartphone với Qualcomm Snapdragon 730G - Có đủ cho nhu cầu chiến game?

Có 2 phiên bản Snapdraon 730 khác nhau, có G và không G. Phiên bản có G mà chúng ta đang nói đến trong bài được dùng cho các nhu cầu game chuyên dụng, với tên gọi đầy đủ là Snapdragon 730G. Thực tế cho thấy, đây là một vi xử lý sinh ra để đem lại trải nghiệm chiến game rất xịn.